YouTube Do TV bị cúp 1 Hàng tuần sẽ phát sóng miễn phí

YouTubeứng dụng phát sóng không hoạt động của chúng tôi ở nước ta YouTube TV sẽ cung cấp một tuần phát sóng miễn phí cho những khán giả gặp sự cố trong trận Croatia – Anh.

Con mắt của cả thế giới đang hướng về các kỳ World Cup diễn ra trên đất Nga. Trong trận Croatia – Anh, là trận bán kết của giải đấu, YouTube Khán giả truyền hình đã bị tước đi sự phấn khích này, mặc dù trong một thời gian ngắn. Đã xảy ra sự cố trong quá trình đấu tranh và ngay sau đó YouTube Nó đã được sửa chữa bởi nhưng người hâm mộ bóng đá vẫn tiếp tục tìm kiếm quyền lợi của họ.

Sau những lời phàn nàn YouTubequyết định thực hiện một số động thái cho các nạn nhân. Nhiều người trong số những người bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn dịch vụ cho biết họ đã nhận được email hứa hẹn một tuần dịch vụ miễn phí như một khoản bồi thường. Có được sau một thời gian ngắn gián đoạn 1 Dịch vụ miễn phí hàng tuần được quản lý để làm hài lòng người dùng.

YouTube, đã yêu cầu người dùng xem trận đấu trong thời gian chờ đợi để kiểm tra hộp thư đến của họ. Chỉ những người phàn nàn mới nhận được email hoặc bất kỳ ai bị ảnh hưởng 1 Nó vẫn chưa được xác định rằng dịch vụ miễn phí hàng tuần sẽ được cung cấp. YouTube Ông thông báo rằng dù sử dụng gói cước nào thì tất cả người dùng đều được xem lại trận Croatia – Anh miễn phí.

Nguồn: https://www.androidpolice.com/2018/07/13/youtube-tv-offering-week-free-service-make-world-cup-outage/

Những bài viết liên quan

Back to top button