YouTube độc quyền nhận được esports Activision-Blizzard, vài phút trước khi bắt đầu COD League

Chưa đầy một giờ trước khi bắt đầu chương trình Call of Duty League khai mạc, Activision-Blizzard đã công bố một thỏa thuận với Google sẽ chứng kiến ​​các sự kiện esports chính thức của nhà xuất bản lớn được phát sóng độc quyền trên YouTube. Thỏa thuận bao gồm Overwatch League, Call of Duty League, Hearthstone esports, và hơn thế nữa.

Sự kiện đầu tiên theo thỏa thuận là cuối tuần ra mắt Call of Duty League – buổi chiếu trước YouTube đã được tiến hành kể từ câu chuyện này, và trận đấu đầu tiên bắt đầu vào hôm nay (24 tháng 1) lúc 14:30 PST / 17:30 EST / 22:30 GMT. Mùa giải Overwatch League 2020 sẽ diễn ra vào tháng 2 8. Các trận đấu cho cả hai giải đấu sẽ được phát trực tiếp trên tương ứng của họ YouTube các kênh, trong đó sẽ bao gồm lưu trữ và nội dung đặc biệt khác.

Thỏa thuận nhiều năm giữa Activision-Blizzard và Google cũng vượt ra ngoài phát trực tuyến esports. Nhà phát hành trò chơi đang chuyển sang Google Cloud cho nhiều giải pháp công nghệ. Các ví dụ được ghi chú trong thông cáo báo chí bao gồm các tương tác được cá nhân hóa tối ưu hóa, vì Activision Blizzard có thể truy cập vào các công cụ AI của Google Cloud để đưa ra các đề xuất được quản lý cho các ưu đãi trong trò chơi và trải nghiệm chơi trò chơi khác biệt.

CDL 2020 dự kiến ​​sẽ phát sóng trên Call of Duty chính thức Twitch kênh, nhưng một thông báo chính thức đã vắng mặt trong tuần qua. Bây giờ chúng tôi biết tại sao.

YouTube  Hình nhỏ

Các dịch vụ phát trực tuyến cạnh tranh đã tán tỉnh các bộ truyền phát độc quyền trong nhiều tháng trong nỗ lực loại bỏ sự thống trị thị trường của Microsoft. Máy trộn đã khởi động mọi thứ với Ninja, YouTube nhặt CouRageJD và Twitch trả lời bằng cách khóa nhiều streamer của riêng nó. Các giao dịch hầu như không bị chậm lại kể từ đó – và bây giờ có vẻ như họ đang mở rộng để cạnh tranh cho các giải đấu esports đầy đủ.