YouTube Đối tác chơi game với Activision-Blizzard về quyền phát sóng cho các cuộc thi Esport

Kích hoạt Blizzard YouTube Gaming

Trong khi nhà vô địch thế giới người Pháp Antoine Griezmann vừa thành lập đội Esport của riêng mình với anh trai của mình trong tuần này, đây là một thông báo lớn mới sẽ làm rung chuyển thế giới Esport. Google và nhà xuất bản Activision-Blizzard vừa ký thỏa thuận cho phép YouTube Chơi game để trở thành chủ nhà của hầu hết các cuộc thi của nhà phát hành. Call of Duty, Overwatch hoặc Hearthstone, tất cả các điểm chính thức sẽ được phát trên YouTube Chơi game bây giờ.

Activision Blizzard eSports trên YouTube Gaming

Overwatch 2 wallpaper

Activision-Blizzard: Logo Overwatch 2

Trong khi hợp đồng giữa Activision-Blizzard và Twitch vừa hoàn thành, Google đã lãng phí thời gian. Đây là một quan hệ đối tác mới cho kích hoạt, nhưng lần này với YouTube Chơi game, nền tảng phát trực tuyến cạnh tranh chính Twitch. Do đó, kể từ bây giờ, việc phân phối tất cả các cuộc thi của Hearthstone, mà cả Call of Duty Modern Warfare, của Call of Duty tiếp theo, của Overwatch và đặc biệt là Overwatch được chờ đợi 2 sẽ độc quyền trên thế giới YouTube Gaming. ngoại trừ Trung Quốc sử dụng dịch vụ phát sóng riêng.

Mùa giải Call of Duty League mới bắt đầu trong tuần này. Tháng tới sẽ là sự nối lại của giải đấu Overwatch. Nếu chúng tôi nghi ngờ rằng lý do tài chính là lý do chính cho sự hợp tác này, Activision-Blizzard tuyên bố rằng các công cụ phân tích, dấu chân sinh thái nhỏ và hệ thống AI của Google là những yếu tố quan trọng trong quyết định này.

Đây là một năm thú vị phía trước đối với Activision-Blizzard eSports, khi chúng ta bước vào mùa giải đấu Call of Duty khai mạc và mùa giải đầu tiên của chúng tôi (các trò chơi tại nhà cho mỗi đội) cho giải đấu. Overwatch (Vượt) Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp giải trí cạnh tranh chất lượng cao mà người hâm mộ của chúng tôi có thể theo dõi trên toàn thế giới, trực tiếp hoặc theo yêu cầu. (…) Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi giữ lời hứa này ở cấp độ mới, kết hợp cộng đồng người hâm mộ và người chơi đam mê của chúng tôi với nền tảng nội dung mạnh mẽ đó là YouTube.

Pete Vlastelica, Giám đốc chi nhánh eSport của Activision-Blizzard.

Với hơn 200 triệu game thủ mỗi ngày xem hơn 50 tỷ giờ nội dung chơi game mỗi năm, YouTube cung cấp cho người chơi và người hâm mộ của họ nền tảng trò chơi video phổ biến nhất trên thế giới. Overwatch League và Call of Duty là những ví dụ điển hình cho nội dung thể thao điện tử đẳng cấp thế giới.

Ryan Wyatt, quản lý trò chơi tại YouTube.