YouTube Hiện đã có các trang đích Hashtag chuyên dụng

trang đích của thẻ bắt đầu bằng # trên youtube

Hashtags là một cách phổ biến để khám phá quan điểm của mọi người về một chủ đề nhất định. Twitter và Facebook phụ thuộc nhiều vào thẻ bắt đầu bằng # để cải thiện khả năng khám phá và cung cấp cho bạn nhiều nội dung hơn. Và hômnay, YouTube đã tham gia vào cuộc xung đột và đưa ra các trang đích gắn thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng tốt hơn tính năng này.

Nền tảng cho phép người sáng tạo thêm thẻ bắt đầu bằng # vào video của họ, thẻ này xuất hiện phía trên tiêu đề video trên trang web của họ. Họ đã có từ rất lâu và bây giờ mới có YouTube đã chọn sử dụng chúng. Nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # bây giờ sẽ đưa bạn đến một trang dành riêng hiển thị các video được đánh dấu bằng thẻ bắt đầu bằng # đó.

“Bắt đầu từ hôm nay, bất kỳ ai nhấp vào một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể trên YouTube, trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, sẽ thấy một trang chuyên dụng mới chỉ chứa các video có thẻ bắt đầu bằng #, được sắp xếp để giữ các video hay nhất ở trên cùng, ” Đội cho biết YouTube trong một bài đăng trên diễn đàn chính thức.

thẻ bắt đầu bằng # trên youtube

Bạn cũng có thể tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # trong phần mô tả video. Một số người sáng tạo muốn thêm thẻ bắt đầu bằng # vào đầu hoặc cuối mô tả. Bây giờ, tôi đã thử nghiệm tính năng này và mặc dù nó hoạt động như được quảng cáo cho các thẻ bắt đầu bằng # do người sáng tạo thêm vào video. Tuy nhiên, không có cách nào để truy cập trang đích bằng cách tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # ngay bây giờ. Bạn sẽ chỉ thấy các video phổ biến bao gồm thẻ bắt đầu bằng # trong kết quả tìm kiếm.

Trong video chính thức trên kênh Người nội bộ của người sáng tạo, YouTube cho biết rằng chức năng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # đang hoạt động. Nhưng nó không phải như vậy. MỘT YouTube Người phát ngôn đã xác nhận với Engadget rằng tính năng này sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Điều này về cơ bản thay đổi cách các thẻ bắt đầu bằng # hoạt động trên trang web phát trực tuyến. Bạn sẽ không còn thấy những video liên quan đến hashtag mà là những video đã được chính người sáng tạo gắn thẻ.

Các trang đích dành riêng cho thẻ bắt đầu bằng # đang được tung ra và sẽ có sẵn trên YouTube trên web và thiết bị di động, bao gồm iOS và Android. Vì vậy, hãy tiếp tục và nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # để khám phá một số người sáng tạo và video mới.