YouTube Kênh ‘Điên hay sao?’ 15 bình luận nặng nề

“Điên hay sao?” được đặt tên YouTube Kênh này đã vấp phải sự chỉ trích nghiêm trọng trên mạng xã hội. Những bình luận phản đối sự kiện khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ là thế này.

“Mi Ne điên à?” Đã nhảy xuống sân trong trận tranh Siêu cúp giữa Liverpool và Chelsea tại Vodafone Park đêm qua. YouTuber có tên, đã nhận được phản ứng rất nghiêm trọng. Youtuber, người đã ngăn cản trò chơi bằng cách vào sân trong trận đấu, đã bị giam giữ theo thông tin vào phút cuối mà chúng tôi nhận được. 4 Những lời chỉ trích dành cho Youtuber, người sẽ được chuyển đến văn phòng công tố sau khi hoàn thành thủ tục tố tụng với bạn của mình, tiếp tục tăng lên như một trận tuyết lở.

Ngoài phần bình luận của Webtekno Twitter và ‘Deli Mi Ne?’, bị chỉ trích nặng nề bởi từ điển chua ngoa. YouTuber có tên đã nhận được những lời chỉ trích thú vị do hành vi mà anh ấy cho là vui vẻ hoặc để có được người đăng ký. Chúng tôi đã tổng hợp một số lời chỉ trích có thể được mô tả là ‘nặng nề’ đối với bạn.

webtechno

Khi chúng tôi xem xét các bình luận dưới tin tức của mình, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy rằng người dùng của chúng tôi có thái độ tức giận đối với sự kiện này. Chỉ một vài trong số những bình luận là như thế này.

Twitter

Các thẻ băm như # DeliMiNeSanaYakısma, #delimine, #delimineboykot ngày càng trở nên phổ biến. Twitterđưa ra những lời chỉ trích nặng nề.

Một trong những phản ứng lớn nhất trên mạng xã hội, ‘Điên rồ hay sao?’ được đặt tên YouTube Nó dựa trên sự sụt giảm người đăng ký của kênh. Những người muốn kênh mất người đăng ký mỗi giây thậm chí còn mất nhiều người đăng ký hơn, công khai tuyên bố rằng họ lên án hành vi của Youtuber người Thổ Nhĩ Kỳ.

Từ điển chua

Chúng ta có thể nói rằng mục có tên ‘điên rồ hay cái gì’ trong Ekşi Sözlük là một lỗ hổng chỉ trích nghiêm trọng. Một số chỉ trích trên các phương tiện truyền thông nơi mọi người chỉ trích nặng nề như sau:

YouTube

Ở đầu bài viết của chúng tôi YouTube YouTuber, người mà chúng tôi đã đề cập rằng số lượng người đăng ký trên trang của anh ấy đã giảm đáng kể, cũng đang bị chỉ trích nặng nề trong phần bình luận về các video cũ của anh ấy. ‘Điên rồ cái gì?’ YouTuber có tên ‘TÔI ĐÃ CHƠI TRONG QUẢNG CÁO ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA CỦA CHÚNG TÔI !!’ Các nhận xét về video của anh ấy như sau.

Những bài viết liên quan

Back to top button