YouTube Kỷ lục về lượt xem ở Thổ Nhĩ Kỳ lại bị phá vỡ một lần nữa

YouTube Thổ Nhĩ Kỳ thường xuyên tạo ra chương trình nghị sự với những kỷ lục đã bị phá vỡ trong hai ngày qua. Hiện tượng mạng xã hội Reynmen trong 24 giờ 2 Sau kỷ lục video ca nhạc, kỷ lục video được xem nhiều nhất cũng bị phá vỡ. Rất khó đoán ai đã phá kỷ lục.

ở Thổ Nhĩ Kỳ YouTube Có một sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng. Với sự gia tăng này, số lượt xem nội dung được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng tăng lên. Hàng nghìn video được sản xuất theo nhiều phong cách và danh mục khác nhau tiếp tục tiếp cận hàng triệu người xem mỗi ngày.

Được tải lên vào ngày hôm trước và chỉ trong 24 giờ trên nền tảng 2 Video âm nhạc của Reynmen, người đã phá kỷ lục ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã tạo nên chương trình nghị sự. Kỷ lục bị phá vỡ lần này trở thành kỷ lục video trong nước được xem nhiều nhất.

Lời yêu cầu “YouTube Nội dung giữ kỷ lục “video được xem nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ”:

Nội dung dành cho trẻ em này do kênh Family GamesTR sản xuất, 9 Nó đã được tải lên nền tảng một tháng trước và đã được xem tổng cộng 464 triệu lần trong thời gian này. Kỉ lục trước video này là clip ca nhạc của Aleyna Tilki mang tên Missed Ringing. Đoạn clip được đề cập hiện đã đạt 426 triệu lượt xem.

Người giữ kỷ lục nhận được nhiều lượt thích và xem nhất trong 24 giờ đầu tiên mà Reynmen đã phá vỡ, cũng chính là clip Rung chuông của Aleyna Tilki. Kỷ lục video được xem nhiều nhất hiện nay thuộc về kênh Family GamesTR.

Video, nội dung của video và YouTube Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Thổ Nhĩ Kỳ trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button