YouTube Làm việc trên một đối thủ TikTok có tên là Quần short ra mắt vào cuối năm nay

Trong một thế giới nơi các mối quan hệ rất cao, bạn có thể nói rằng cuối cùng bạn đã thành công khi đối thủ của bạn quyết định sao chép ứng dụng của bạn. Tại một số thời điểm mọi người dường như đã sao chép Snapchat, nhưng bây giờ mọi người dường như đang cố gắng sao chép thành công của TikTok, YouTube, Đúng YouTube Ông đang làm việc trên một ứng dụng hình thức ngắn gọi là Quần short.

Bởi Thông tin, ứng dụng sẽ có một tính năng sát thủ có thể hỗ trợ thị trường cạnh tranh cao – truy cập vào âm nhạc được cấp phép YouTube Danh mục âm nhạc. Điều này có nghĩa là khả năng sử dụng nhạc có bản quyền mà không sợ DMCA. Ít nhất đó là lý thuyết. YouTube được biết đến với ID nội dung, ngay cả khi sử dụng hợp lý, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu nó có hoàn toàn thoải mái khi nói đến Quần short hay không.

Như nó đứng, quần short sẽ là phần chính YouTube Một ứng dụng có vẻ xa lạ với tôi. Vì vậy, tất cả các ứng dụng phối lại như TikTok có thể dễ dàng xem lại nguồn cảm hứng gần như vô tận. Với quần short, tác giả có thể là một tính năng ngắn hạn trước khi trở lại lâu hơn YouTube Đó là phong tục.

Nó đã là một thị trường đông đúc, Triller và Dubsmash là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Facebook Làm việc cho Lasso và Instagram hiện đang thử nghiệm sự trở lại của chính mình ở Brazil, Reels. Làm YouTube Liệu nó có đủ tầm ảnh hưởng để có được quan điểm của họ với những đứa trẻ sáng tạo đã tạo ra hỗn hợp các meme này không, hay những tham vọng dạng ngắn của chúng sẽ bị bỏ lại? Tôi nghĩ chúng ta sẽ học.

Bạn nghĩ sao? Quan tâm đến các tính năng như TikTok này YouTube? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc tiếp tục thảo luận của chúng tôi Twitter hoặc là Facebook,

Lời khuyên của biên tập viên:

  • Có phải đó là thời trang mới trong TikTok? Đặt quả bóng của bạn tự nhiên trong nước tương
  • Hải quân Hoa Kỳ cấm TikTok từ các thiết bị do chính phủ cấp vì đây là “mối đe dọa”
  • Khi có nhiều người bị mắc kẹt ở nhà, YouTube giảm phát lại video tự động
  • Giống như Instagram làm việc trên một phiên bản tự hủy của tin nhắn