YouTube Nhân viên: Chúng tôi đang nhận được các mối đe dọa từ cái chết

Chúng tôi đã trải qua một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch sử Internet vào đầu tháng Tư. YouTube Một nhà xuất bản tên là Nasim Ahgdam, người đã đến trụ sở của ông ta, thực hiện một cuộc tấn công vũ trang. Lý do Ahgdam thực hiện vụ tấn công này YouTubeNó đã ngăn cản anh ta kiếm tiền. Nhưng cũng giống như mọi thứ đều có ảnh hưởng, nó cũng có nguyên nhân.

Một YouTube Nasim Ahgdam, một nhà xuất bản và thu hút khán giả hạn chế bởi nội dung cực kỳ lạ lùng của mình, đã rút súng và đưa ra lý do để công ty cắt giảm doanh thu. YouTube tấn công trụ sở của ông ta. May mắn là không có thiệt hại về người trong vụ việc, và Ahgdam đã tự sát ngay sau vụ tấn công.

Mặc dù sự kiện này đã được báo trước, nhưng nó cũng tiết lộ những sự thật đã bị lãng quên và không bao giờ được thảo luận trong một thời gian ngắn. YouTube nhân viên của họ liên tục bị đe dọa bởi các nhà xuất bản, những người bị ngăn cản kiếm tiền vì những lý do nhất định. Thậm chí YouTubethậm chí đã cử các vệ sĩ có vũ trang đến nhà của anh ta để bảo vệ nhân viên và gia đình của anh ta, người đã bị nhà xuất bản dọa giết. Không nghi ngờ gì rằng cuộc tấn công của Aghdam là kết quả của những lời đe dọa bị đánh giá thấp và căng thẳng leo thang.

Tất nhiên Google hoặc YouTube những người cai trị của họ không thể lường trước được những hành vi lệch lạc như vậy. Tuy nhiên, bước chân của những cuộc khủng hoảng như vậy có thể được nghe thấy trước, có lẽ những nhà đài phát ra những tín hiệu như vậy sẽ không được phép kiếm tiền chút nào. Trên thực tế, không phải nhà xuất bản nào cũng tạo ra những ấn phẩm bộc lộ những suy nghĩ biến thái của họ hoặc những bài viết có những lời lẽ xuyên tạc.

Nasim Ahgdam rõ ràng có tâm lý rất khác và YouTubeAnh ta là một người có thái độ buộc tội anh ta vì đã hủy hoại cuộc đời anh ta. Nhưng trên nền tảng của nó, có hàng triệu nội dung từ hàng nghìn nhà xuất bản có cùng tiềm năng. Tại vì YouTubecác chính sách xuất bản và phát hành của cần phải phát triển các biện pháp và họ đang thực hiện nó.

YouTube nhân viên nói rằng họ nhận được rất nhiều e-mail và tin nhắn giống như lời hùng biện của Aghdam, và họ liên tục nghe thấy những lời đe dọa. Ví dụ YouTubeMia Quagliarello, người quản lý cộng đồng đầu tiên của, đã bị đe dọa bởi một người đàn ông có tài khoản bị đình chỉ, với lời lẽ “Tôi sẽ tiêu diệt bạn”. YouTube, sau đó phải cử lính canh có vũ trang đến nhà Mia. Hơn nữa, Mia đã phục vụ nhiều năm trước, từ năm 2006 đến 2011.

Trong khoảng thời gian cho đến khi Ahgdam bị tấn công, thực sự đã có quá nhiều trường hợp bị đe dọa tương tự như trường hợp của Mia. Một trong những vấn đề chính thực sự chỉ là YouTubeNó không liên quan đến anh ta. Vấn đề chính ở đây là phương tiện truyền thông xã hội và văn hóa internet khiến mọi người dễ dàng nổi tiếng. Số lượng người muốn dành cả cuộc đời của họ như một người nổi tiếng giàu có trên Internet mà mọi lời nói của họ đều được lan truyền ngày càng tăng.

Sự gia tăng số lượng những người này dẫn đến sự phát triển của những biến dạng của văn hóa xã hội. Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà bạn không thể tin tưởng mọi người bạn nhìn thấy trên đường phố và bạn không thể tin tưởng mọi người nổi tiếng trên internet mà bạn xem hoặc theo dõi.

Vấn đề của những người nổi tiếng trên internet kiếm tiền chỉ vì họ được theo dõi hoặc theo dõi, ngoài chất lượng nội dung của họ, có vẻ đáng lo ngại khi nhìn từ góc độ này. Tất nhiên, chúng tôi không dựa vào số tiền mà bất kỳ ai kiếm được, nhưng ví dụ của Agham đã cho thấy những gì các nhà xuất bản không nhất quán này có thể dẫn đến.

YouTube Và điều này sẽ tiếp tục miễn là Google không mang đến những đổi mới cho phép các nhà sản xuất nội dung thực hiện công việc có chất lượng và không ngăn cản những người mà họ chia sẻ doanh thu quảng cáo chỉ vì mục đích nổi tiếng khô khan.

Nguồn: http://www.businessinsider.com/former-youtube-staffers-say-video-creators-have-threatened-employees-2018-4

Những bài viết liên quan

Back to top button