YouTube Phối lại dự kiến ​​sẽ giết chết Google Play Âm nhạc: Báo cáo

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Android, thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Play Âm nhạc – ứng dụng đi kèm của Google dành cho tất cả mọi thứ về âm nhạc trên Android. Ban đầu, Play Âm nhạc ở Ấn Độ chỉ đơn giản là giới hạn để phát các tệp mp3 tải xuống từ Internet, nhưng Google đã phát hành dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký cách đây không lâu. Play Âm nhạc sử dụng các thuật toán thông minh của Google để sắp xếp danh sách phát dựa trên vị trí hoặc thời gian trong ngày. Tuy nhiên, Play Âm nhạc không được ưu tiên khi so sánh với các dịch vụ phát trực tuyến của đối thủ. Do đó, nếu tin đồn là đáng tin, Google có thể đóng cửa nó và mang đến một thứ gì đó có khả năng hơn.

Một báo cáo của DroidLife cho thấy rằng Google có thể loại bỏ Play Âm nhạc và đưa vào vị trí của nó một dịch vụ mới với tên YouTube Bản phối lại. Dịch vụ mới sẽ sử dụng YouTubethư viện nội dung khổng lồ của và hợp nhất nó cùng với các tính năng thông minh của Play Âm nhạc để tạo ra một dịch vụ phát trực tuyến vô song, được thiết lập để dẫn đầu đối thủ như Spotify và Apple Âm nhạc. Và dịch vụ mới này có thể hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Sự tồn tại của YouTube Việc phối lại trong tương lai đã được ban lãnh đạo công ty gợi ý nhiều lần. Tuy nhiên, không có lời dẫn nào được xác nhận về chủ đề này, đó là lý do tại sao bạn có thể nên dùng nó với một chút muối. Nếu như YouTube Remix sẽ sớm ra mắt, sẽ rất thú vị khi thấy Google tham gia vào một dịch vụ phát trực tuyến nhạc hiện đại được dự kiến ​​là đối thủ tốt nhất trong ngành. Chúng tôi hy vọng Google sẽ dựa vào các thuật toán thông minh của họ để tạo ra một trong những dịch vụ phát trực tuyến nhạc thông minh nhất, với danh sách phát thông minh phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

. .

. .