Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

YouTube quảng cáo một trình phát không có quảng cáo, chỉ dành cho giáo dục

video YouTube © © ️ Dilok Klaisataporn / Shutterstock.com

YouTube phát triển thành phần Giáo dục bằng cách thêm nhiều tính năng và video được đảm bảo không có quảng cáo.

Trong một bài viết trên blog, công ty con của Google đã trình bày chi tiết những gì hứa hẹn sẽ là một “chương mới” ở địa hình được nhiều người dùng Internet ưa thích tìm hiểu này.

Video “không có bất kỳ sự phân tâm nào”

Nếu có một điều gì đó đã xảy ra với yêu tinh YouTube, đó là sự gia tăng của các quảng cáo. Thường không thể vượt qua, đôi khi nằm rải rác ở một số nơi trong video, chúng rất khó tránh.

Đối với phần Giáo dục trong danh mục mở rộng của nó, YouTube do đó cam kết cung cấp các video có thể xem ở chế độ nền và không có quảng cáo, liên kết bên ngoài hoặc đề xuất. Cái này vậy ” để tránh người dùng bị phân tâm trong việc học của mình “.

Vẫn còn sơ khai, việc thiết kế lại này sẽ chỉ liên quan đến một số kênh được lựa chọn cẩn thận trong thời điểm hiện tại, chẳng hạn như Google Lớp học, Đại học Purdue Ở đâu Purdue toàn cầu. Theo thời gian, chính sách mới này sẽ mở rộng sang các kênh khác với mục đích giáo dục hoặc nhằm cung cấp các khóa học về các chủ đề khác nhau.

Các công cụ mới cho các kênh giáo dục

Ngoài việc làm cho những video này không bị sao nhãng, YouTube sẽ cung cấp cho các kênh giáo dục nhiều công cụ để hoàn thành mục tiêu của họ.

Từ năm sau, bản beta đầu tiên ở Hoa Kỳ và Hàn Quốc, những người sáng tạo nội dung giáo dục sẽ có thể chọn đặt video của họ miễn phí hoặc trả phí. Họ cũng sẽ có thể tạo danh sách video theo các chủ đề được đề cập.

YouTube  Giáo dục Miễn phí hoặc Trả phí © YouTube / Google

Một công cụ khác dành cho nội dung giáo dục: tính năng đố vui mà người sáng tạo có thể thêm vào phần cộng đồng trong video của họ. Liên quan đến nội dung đang xem, những câu đố này sẽ cung cấp một cách để người dùng kiểm tra trí nhớ của mình và xem họ đã học bài tốt hay chưa. Tính năng này cũng sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm trong những tháng tới và những người sáng tạo nội dung giáo dục sẽ có thể truy cập vào nó vào năm tới.

YouTube  Câu đố giáo dục © YouTube / Google

Sáng kiến ​​này là một phần của hoạt động tài trợ rộng lớn do YouTube. Công ty con của Google đáng chú ý đã huy động được 20 triệu đô la để quảng cáo video giáo dục mà không có đề xuất về các chủ đề như khoa học hoặc âm nhạc.

Nguồn : YouTube