Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

YouTube ra mắt Music Key thay thế Spotify

Dịch vụ âm nhạc được chờ đợi từ lâu từ YouTube cuối cùng là sự thật. Music Key cạnh tranh với các dịch vụ phát trực tuyến khác, chẳng hạn như Spotify.

YouTube ra mắt Music Key, dịch vụ đăng ký nhạc hàng tháng không có quảng cáo mới 90,99 USD mỗi tháng. Giá Euro vẫn chưa được biết, nhưng có lẽ bạn chỉ nên đổi ký hiệu đô la thành ký hiệu euro. Hiện tại, Music Key chỉ có thể được sử dụng thông qua lời mời.

Kế tiếp YouTubevideo âm nhạc, Music Key cũng cung cấp đăng ký Google Play Âm nhạc, nơi chứa hơn 30 triệu bài hát và danh sách phát. Trong những ngày tới, có thể YouTubevideo nhạc trực tiếp từ ứng dụng Google Play Âm nhạc. Dịch vụ này cũng có thể phát nhạc ở chế độ nền trong khi màn hình thiết bị của bạn bị khóa hoặc trong khi bạn khởi chạy một ứng dụng khác. Bạn cũng có thể chọn các video cụ thể để phát ngoại tuyến để bạn có thể xem và nghe mà không cần một kết nối internet.

[related_article id=”160734″]

“Cảm ơn các video âm nhạc, bản phối lại, bản cover, v.v. của bạn YouTube dịch vụ âm nhạc lớn nhất thế giới,” nó nói YouTubeđội âm nhạc trong một bài viết trên blog. “Tới YouTube để tạo ra dịch vụ âm nhạc hoàn hảo cho bạn, chúng tôi giới thiệu YouTube Music Key trước tiên là phiên bản beta dành cho những người yêu âm nhạc lớn nhất của chúng tôi và sau đó dịch vụ này được cung cấp cho tất cả mọi người.” Đó là lý do tại sao Music Key hiện chỉ khả dụng theo lời mời. Những người nhận được lời mời có thể dùng thử miễn phí trong nửa thời gian năm và sau đó chỉ trả tiền 70,99 euro mỗi tháng.

Trong khi đó có YouTube các ứng dụng dành cho Android và iOS cũng đã được cập nhật và trang web của nó có một phần mới dành cho âm nhạc. Phần này sẽ cung cấp các video nhạc yêu thích của bạn và danh sách phát được đề xuất dựa trên sở thích của bạn và nội dung phổ biến trên YouTube.

Bây giờ bạn cũng có thể nghe toàn bộ album trên YouTube. “Nếu có một bản nhạc trên thế giới này, bạn có thể tìm thấy nó trên YouTube,” nhóm viết. “Nhưng cho đến nay bạn không thể dễ dàng tìm và phát toàn bộ album. Trong những ngày tới, bạn sẽ có thể xem cả danh sách đĩa hát của một nghệ sĩ YouTube và xem toàn bộ album gồm các MV chính thức cũng như nghe những ca khúc chất lượng”.