YouTube Ra mắt tính năng danh sách phát cộng tác của Music

YouTube Tính năng danh sách phát cộng tác mới của ứng dụng Nhạc, nơi nhiều người có thể định hình danh sách nhạc của họ, đang hoạt động. Tính năng này đã được mong đợi trong một thời gian.

ngành công nghiệp âm nhạc Bây giờ nó đã trở thành một phần không thể thiếu của internet. Một trong những mặt hàng thu nhập chính của các nhạc sĩ là phát sóng internet. YouTube là một trong những công ty muốn có được một phần của chiếc bánh này. Cũng vì mục đích này YouTube Ứng dụng âm nhạc đã được phát hành.

Spotify deezer Ứng dụng Google Play Âm nhạc cũng đã bị chấm dứt hoạt động vì ứng dụng đang cố gắng bắt kịp các đối thủ của mình. bây giờ cũng vậy YouTube Âm nhạc Tính năng danh sách phát cộng tác, cho phép những người khác nhau chỉnh sửa cùng một danh sách phát trong ứng dụng, đã được kích hoạt.

Cơ hội tạo danh sách cùng nhau

Tạo danh sách phát cộng tác tính năng này nằm trong số các tính năng được Google công bố khi Play Âm nhạc kết thúc. Phiên bản mới trước đây trong APK của nó dấu vết của tính năng này đã được tìm thấy.

YouTube Ứng dụng âm nhạc gần đây đã có thể xem lời bài hát trong ứng dụng, được giám tuyển bởi các nghệ sĩ Nó cũng có khả năng xem danh sách và tải lên nhạc của riêng bạn. Có thể nói rằng ứng dụng đã trải qua một quá trình chuyển đổi nghiêm trọng.

Cách sử dụng tính năng Danh sách phát cộng tác

Sử dụng tính năng mới khá đơn giản, chỉ một vài nút Bằng cách nhấn nút, bạn có thể chia sẻ việc sắp xếp danh sách phát. Đây là những gì bạn cần làm:

  • Vào ứng dụng
  • Nhấn và giữ một trong các danh sách của bạn
  • nhấn nút chỉnh sửa

Nơi đây bạn có thể làm gì là như sau:

  • danh sách phát tên của họ để có thể thay đổi
  • Sự định nghĩa để tạo ra
  • Những thiết lập riêng tư biến đổi
  • Người phụ trách / Người đóng góp thêm vào

​ ​

Nói cách khác, bạn có thể chỉ định người khác có thể chỉnh sửa danh sách bằng tính năng này. Chủ sở hữu danh sách trừ khi bạn để ai đó không thể đi và can thiệp vào danh sách của người khác. Bạn cũng có thể gửi danh sách cho những người bạn muốn cùng tạo danh sách, sau đó hủy kích hoạt danh sách đó. sự liên quan tồn tại.

Tính năng này rất thú vị khi sử dụng. YouTube Âm nhạc Người dùng đã chờ đợi sự xuất hiện của tính năng này, vốn có ở các đối thủ cạnh tranh như Spotify, trong một thời gian dài. Cuối cùng, những người sử dụng Google Play Âm nhạc, có thể dễ dàng giữ danh sách của họ trong khoảng thời gian này. YouTube Bạn có thể chuyển nó sang ứng dụng Âm nhạc. Chơi nhạc Trang web sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 9.

Nguồn: https://www.reviewgeek.com/50755/youtube-musics-collaborative-playlist-feature-is-now-live/

Những bài viết liên quan

Back to top button