YouTube sẽ ngừng hiển thị đúng số lượng người theo dõi trên nền tảng của bạn

Các công ty công nghệ cố gắng bù đắp cho những thiệt hại mà họ gây ra bằng cách mang lại cho mọi người lợi thế và làm xấu đi bản ngã của họ thông qua các mục yêu thích, lượt thích và chia sẻ. Như một thước đo, có vẻ hơi nhỏ, YouTube thay đổi cách hiển thị số lượng người theo dõi mà tài khoản có để giảm áp lực người dùng.

Chúng tôi cũng khuyên bạn: đây là video đầu tiên họ tải lên YouTube

Trong suốt tháng 9, nền tảng sẽ sử dụng các tài khoản khách hàng công khai viết tắt. Ví dụ:Nếu nhà sản xuất có 1.234.567 người đăng ký, người xem sẽ thấy con số là 123 triệu. YouTube Ông đã công bố những thay đổi vào tháng Năm, nhưng công bố thêm chi tiết trong tuần này. Tuy nhiên, và như bạn có thể tưởng tượng, người dùng không hài lòng.

Một số lượng khách hàng công khai viết tắt sẽ được đưa ra dần dần bắt đầu vào tuần tới.

Chúng tôi đã nghe rất nhiều phản hồi của cộng đồng sau thông báo của chúng tôi vào tháng 5 – chúng tôi đã cập nhật bài viết gốc của chúng tôi với nhiều thông tin hơn tại đây → https://t.co/YHRfW7JlDr

– TeamYouTube (@TeamYouTube) ngày 29 tháng 8 năm 2019

Khi những thay đổi được công bố lần đầu tiên, YouTube Ông cho biết ông hy vọng số lượng khách hàng sẽ nhất quán trên các ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động của mình:

Ngoài việc tạo ra sự nhất quán hơn, điều này vượt qua những lo ngại của người sáng tạo về căng thẳng và sức khỏe. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp tất cả những người sáng tạo tập trung vào việc kể câu chuyện của họ và trải nghiệm ít áp lực hơn về các con số.

Mặt khác Instagram thử một chức năng tương tự ẩn "thích" từ khán giảnhưng YouTube lưu ý rằng người tạo tài khoản vẫn có thể thấy họ có bao nhiêu người theo dõi YouTube Học và YouTube Vì vậy, phân tích nếu họ bị ám ảnh bởi việc thu thập những người theo dõi mới, họ có thể tự tử.

Đối với những người theo dõi, họ có thể ngừng cảm thấy hứng thú với việc theo dõi các tài khoản bằng cách không nhìn thấy những con số họ đại diện trên màn hình.

Cuối cùng rõ ràng bạn chỉ có nhiều hơn 1.000 người theo dõi với số lượng ngắn. Do đó, tất cả những người chưa đạt đến con số này có thể ngủ yên khi xem những người theo dõi họ trở thành những người nhỏ giọt.