YouTube sẽ trả tới 10.000 đô la một tháng cho những người sáng tạo trên Shorts

O YouTube bắt đầu phân phối ngày hôm qua (3) O Quỹ quần ngắn: quỹ trị giá 100 triệu đô la để khuyến khích sản xuất nội dung dạng ngắn của nền tảng. Từ năm 2021 đến năm 2022, hàng nghìn người sáng tạo sẽ có thể nhận được khoản đầu tư của Quỹ, số tiền này sẽ được thực hiện tùy theo số lượt xem và mức độ tương tác trên video của họ.

Người sáng tạo trên quần short có thể kiếm được từ $ 100 đến $ 10.000 một tháng. Quỹ có thể có nghĩa là rất nhiều tiền, nhưng thanh toán không được đảm bảo. Để kiếm tiền từ các sản phẩm, YouTube sẽ xem xét Tóm tắt tổng hiệu suất, vị trí khán giả và số lượng người sáng tạo nội dung sản xuất video.

O YouTube cũng yêu cầu họ phải video gốc. Nội dung gửi lại và nội dung có biểu trưng hoặc hình mờ từ các nền tảng khác – còn được gọi là TikTok – sẽ loại người sáng tạo.

Làm cách nào để biết liệu tôi có đủ tiêu chuẩn hay không?

O YouTube sẽ liên hệ với những người sáng tạo đủ điều kiện vào tuần thứ hai của mỗi tháng, tức là từ tuần sau. Nếu kênh đáp ứng các yêu cầu, nền tảng sẽ gửi thông báo trong ứng dụng với số tiền thanh toán và thông tin để đổi phần thưởng. Người tạo sẽ có cho đến ngày 25 của tháng được đề cập để nhận tiền, nếu không, tiền sẽ mất hiệu lực.

Để đổi tiền, nó là cần thiết chấp nhận các điều khoản và liên kết tài khoản AdSense đang hoạt động. Người tạo sẽ nhận được thanh toán vào tài khoản này. Nếu bạn chưa có, bạn sẽ cần tạo nó trực tiếp trong YouTube như một phần của quá trình đổi quà. Sau khi nhận được tiền thưởng, số tiền này sẽ được bao gồm trong khoản thanh toán AdSense hàng tháng của bạn.

Hiện tại, bạn chỉ có thể nhận được Quỹ phần thưởng từ YouTube Quần đùi sống ở mười quốc gia được liệt kê bởi nền tảng video và Brazil nằm trong danh sách. O YouTube cho biết anh có kế hoạch mở rộng trình độ ở nhiều địa điểm hơn, nhưng có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào sản xuất Quần short, vì không phải cả thế giới đều đủ điều kiện nhận quỹ.

Ngoài Quần short, những người sáng tạo còn có các quảng cáo, YouTube Đặc biệt, Hội viên của kênh, Super Chat, Hình dán đặc biệt, Cảm ơn đặc biệt, Hàng hóa, Bán vé, YouTube BrandConnect để kiếm tiền trên nền tảng.

Chúng tôi muốn tiếp tục phát triển những cách thức mới để người sáng tạo đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới, bởi vì khi họ thành công, chúng tôi cũng vậy. […] Khi những người sáng tạo mong muốn trở thành thế hệ tiếp theo của các công ty truyền thông, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nhiều cách hơn để giúp họ thực hiện điều đó. – YouTube

Nơi đây bạn có thể tìm thêm thông tin về khoản đầu tư và nơi đây các yêu cầu trình độ tối thiểu.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button