YouTube Tạo một vòng lặp video vô hạn dựa trên AI cho Bad Guy của Billie Eilish

Kẻ xấu vô cùng youtube ai feat.

Kể từ sau sự nổi tiếng bất ngờ của ca khúc đầu tiên của cô, Ocean Eyes, vào năm 2014, Billie Eilish đã trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cô gái 18 tuổi này đã phát hành album phòng thu đầu tay, “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”, Vào năm ngoái, và bài hát “Bad Guy” đã trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất và mọi người đã thực hiện vô số bản cover của bài hát trên YouTube. Vậy bây giờ, YouTube đã lấy tất cả các video cover đó và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một trang web thử nghiệm dựa trên AI tương tác, điều này khá tuyệt vời.

Trang web hỗ trợ máy học (ML) này, được đặt tên là “Infinite Bad Guy”, được tạo ra để kỷ niệm 1 cột mốc tỷ lượt xem của video âm nhạc chính thức của bài hát nói trên. Điều này, theo YouTube, Là “Video âm nhạc vô cực đầu tiên trên thế giới”sử dụng công nghệ máy học để kết hợp tất cả các bản cover Bad Guy tồn tại trên YouTube.

https://www.youtube.com/watch?v=OqY_IV3gj7E&feature=emb_logo

Khi bạn truy cập billie.withyoutube.com, bạn sẽ được chào đón bằng một hình ảnh tương tác tuyệt vời khi nó tải lên tất cả các video cover. Sau đó, khi bạn nhấn nút phát, công cụ đầu tiên sẽ phát video nhạc chính thức của bài hát trong giao diện giống như hình thu nhỏ nổi, với hai video cover khác nổi ở hai bên của video hiện đang phát.

Kẻ xấu vô hạn google ai 1

Bây giờ, khía cạnh độc đáo của công cụ là khi bạn chuyển từ video này sang video khác, video thứ hai bắt đầu từ thời điểm chính xác của bài hát mà video đầu tiên kết thúc. Tuy nhiên, vì mỗi video bìa được quay khác nhau, bạn có thể gặp phải sự khác biệt về cao độ và các biến thể về chất lượng âm thanh cho các video.

Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể chọn các thẻ học máy cụ thể liên tục cuộn ở cuối trang. Các thẻ này bao gồm #acoustic, #tutorials, #accordion, #cat (?), #Toychicken (!?) và nhiều thẻ khác. Vì vậy, việc chọn một thẻ cụ thể sẽ phát các video cụ thể nằm trong thẻ đó.

Bây giờ, khi bạn di chuyển về cuối bài hát, toàn bộ màu giao diện người dùng sẽ chuyển từ xanh sang đỏ để mô tả sự thay đổi trong giai điệu của bài hát. Và khi nó kết thúc, một vòng lặp khác của bài hát sẽ tự động bắt đầu, hiển thị tất cả các video cover khác mà bạn chưa xem.

Kẻ xấu vô hạn google ai 2

Ngoài ra, khi bạn nhấn vào nút chia sẻ ở phần dưới cùng bên phải của màn hình, nó sẽ tạm dừng vòng lặp và hiển thị màn hình thống kê. Ở đây bạn có thể biết bạn đã dành bao nhiêu phút và bạn đã nghe bao nhiêu vòng của bài hát.

Kẻ xấu vô hạn google ai 4

Vì vậy, về tổng thể, nó là một công cụ rất độc đáo mà tôi chắc chắn sẽ khuyến khích bạn kiểm tra. Giao diện người dùng tương tác và hình ảnh hóa khá tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích nó.