YouTube Tất cả thông tin chi tiết về Premium

YouTube, YouTube Nó đang chuẩn bị cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới bằng cách chấm dứt các ứng dụng Red và Google Music. Nhưng liệu dịch vụ mới này có đáng được quan tâm?

Có rất nhiều nền tảng để bạn có thể xem video, phim truyền hình và nghe nhạc, cả dưới dạng ứng dụng và trang web. YouTubeĐây là lý do tại sao ‘tiếp tục thành công: Bạn bị lạc một lúc trong số các lựa chọn thay thế và quay trở lại cửa hàng của người vận chuyển, có thể nói như vậy.

Phát hành năm 2005 YouTubeHiện tại, 400 giờ video được tải lên mỗi phút. YouTube Âm nhạc, YouTube TV, YouTube Đi và cuối cùng YouTube Thử các ứng dụng phụ như Red để đa dạng hóa nền tảng, Google cuối cùng YouTube Nó đã quyết định tập hợp tất cả các dịch vụ của mình cung cấp các tính năng bổ sung dưới mẫu số cao cấp.

YouTube Premium là gì?

Của Google YouTubeQuá trình chuyển đổi sang hệ thống dựa trên đăng ký bắt đầu từ năm 2014. Trước hết YouTube Đó là một hệ thống được giới thiệu là Music Key. Tại thời điểm đó Spotify hoặc Apple Nó không phải là một trong những ứng dụng ‘phát trực tuyến’ nhạc như Music, và nó chỉ cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung.

Sau đó, Google đã chuyển sang Google Music, lần này với các tính năng hơi khác một chút. Sau đó, nó được rút gọn thành hai hệ thống khác nhau, cũng là chủ đề của bài viết này: YouTube âm nhạc và YouTube phần thưởng.

YouTube Premium sẽ có giá bao nhiêu và sẽ có những tính năng gì?

Trước hết, chúng tôi rất tiếc phải tuyên bố rằng không có chính sách giá cụ thể cho Thổ Nhĩ Kỳ đang được triển khai. Giá được xác định cho đến thời điểm hiện tại là $ 12 (tại thời điểm viết bài, 54 TL) và đây là một khoản phí cắt cổ đối với chúng tôi. YouTube Giá trước đây của Red là $ 10.

YouTube Có lẽ điểm cộng lớn nhất của Premium là ‘tất cả trong một’ YouTube để có dịch vụ. Trải nghiệm video không có quảng cáo, thư viện Google Âm nhạc hơn 30 triệu bài hát, khả năng nghe video và nhạc trong nền, và YouTube Đăng ký âm nhạc … chỉ cho tất cả điều này YouTube Tất cả những gì bạn phải làm là mua phí bảo hiểm.

Tất nhiên, trong khi tất cả những tính năng này là những tính năng mà bạn có thể nhận được với trình chặn quảng cáo, một chương trình hoặc hai lựa chọn thay thế, thì sẽ là một bí ẩn nếu bạn muốn chi tiêu 50 liras mỗi tháng. YouTube trên thực tế, nó cung cấp một giải pháp tốt cho những ai muốn đạt được hiệu quả tối đa từ các dịch vụ của họ bằng cách cố gắng thiết lập logic ‘tất cả trong một’. Nhưng điểm cộng duy nhất của dịch vụ này là trải nghiệm âm nhạc trong mắt tôi và có một giải pháp thay thế như Spotify. YouTube Phí bảo hiểm có vẻ hơi quá ‘cao cấp’ đối với tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button