YouTube Thử nghiệm nút ‘Quần ngắn’ chuyên dụng trên Android và iOS

Nút thử nghiệm chuyên dụng trên Youtube

Không lâu sau lệnh cấm TikTok ở Ấn Độ, chúng ta không chỉ thấy một lượng lớn các ứng dụng nhân bản cây nhà lá vườn mà còn các ứng dụng phổ biến, chẳng hạn như Instagram và YouTube cũng đã cố gắng bước vào và lấp đầy khoảng trống. Nếu bạn chưa từng sống dưới một tảng đá, bạn sẽ biết điều đó ‘YouTube Quần short ‘, một tính năng tạo video ngắn, đã ra mắt ở Ấn Độ vào đầu tháng trước.

YouTube Quần short cho phép bạn tạo video có độ dài tối đa 15 giây. Các video ngắn này được biết là xuất hiện giữa nội dung dạng dài truyền thống trên nền tảng. Bạn có thể truy cập chúng cả trên màn hình chính và các đề xuất dưới video. Nhưng, YouTube hiện đang tìm cách cho phép người dùng truy cập ‘Quần short’ thông qua một nút chuyên dụng ở trên cùng.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi Devinder trong nhóm của chúng tôi, YouTube ứng dụng trên iOS ngay bây giờ bao gồm một nút ‘Quần ngắn’ mới bên cạnh các đề xuất chủ đề được cá nhân hóa của bạn. Nó không phải là một công cụ tạo mà thay vào đó, nút này sẽ cho phép bạn xem YouTube Quần sooc khi mang đi. Chỉ cần nhấn vào nút và một đoạn video ngắn sẽ bắt đầu phát ngay lập tức. Bạn có thể vuốt lên để duyệt giữa các Quần ngắn, cùng với khả năng like và comment dưới mỗi Short.

nút quần đùi iOS

Nút Quần ngắn chuyên dụng dường như cũng đã xuất hiện cho một số người dùng được chọn trên Android, theo Twitter người dùng Ashish Nasa. Động thái này tương tự như Instagram’s, gần đây đã thêm biểu tượng Câu chuyện vào thanh điều hướng. YouTube đang tìm cách thúc đẩy tương tác và tăng lượng người xem bằng cách hiển thị cho người dùng biểu tượng Quần đùi màu đỏ tươi bất cứ khi nào họ mở ứng dụng.

YouTube chắc chắn đã di chuyển mọi thứ xung quanh ứng dụng của nó trong vài tuần qua. Nút tải lên video đã được chuyển xuống thanh điều hướng dưới cùng, trong khi hộp thông báo và đăng ký hiện có thể truy cập thông qua biểu tượng chuông ở trên cùng bên phải, ít nhất là trên Android. Liệu thay đổi nhỏ này có giúp ích được gì không YouTube Quần sooc có được phổ biến không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.