YouTube Tính năng tích hợp lời bài hát đã phát hành

YouTube Music đã mang tính năng tích hợp lời bài hát mới lên phiên bản web. Thông tin về tính năng mới được đưa vào sử dụng đã tìm thấy vị trí của nó trên Reddit.

Quyết tâm giành được thị phần của riêng mình trong miếng bánh âm nhạc, Google đang đảm bảo các sản phẩm của mình không bị cạnh tranh. Google Play Âm nhạc quyết định kết thúc tính năng. Google sẽ ra mắt dịch vụ Play Âm nhạc của riêng mình bắt đầu tại Úc, New Zealand và Nam Phi vào tháng 10. sẽ kết thúc. dự kiến ​​sẽ thay thế YouTube Âm nhạc ứng dụng cũng đạt được các tính năng mới trong giai đoạn này.

Tích hợp lời bài hát vào trang web

Một trong những tính năng này là lời bài hát như một tính năng tích hợp. Nhờ tính năng này, giống như giao diện di động, bạn có thể xem lời bài hát khi đang nghe bài hát trên internet. Tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Tính năng được điều chỉnh từ ứng dụng di động từ hai tab được hình thành. Một trong những tab này chứa các bản nhạc trong danh sách phát, trong khi các tab khác lời bài hát tồn tại. Lời bài hát này được lấy từ các nguồn của bên thứ ba. Vẫn chưa biết liệu tính năng lời bài hát có khả dụng cho tất cả các bài hát hay không.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, cần lưu ý rằng các thử nghiệm máy chủ của tính năng vẫn chưa được thực hiện. Vì vậy, tính năng của bạn bởi mọi người vẫn còn thời gian trước khi nó có sẵn và trong khoảng thời gian này Google có thể thực hiện một số thay đổi.

Nhìn chung, chúng ta thấy rằng người dùng khá hài lòng với tính năng mới này. họ hài lòng và chúng tôi nhận thấy sự hài lòng của người dùng máy tính để bàn mà họ không bỏ qua. Nếu một số người dùng thêm lời bài hát của riêng bạnyêu cầu các tính năng như lời bài hát được đồng bộ hóa.

Google đang đạt được một vị trí đầy tham vọng trong ngành công nghiệp âm nhạc

Sau khi Google Play Âm nhạc ngừng hoạt động Googlecho những người đã trả tiền cho dịch vụ này Google Play Store sẽ cung cấp tín dụng. Ngoài ra, ứng dụng này nhạc ngoại tuyến các tính năng được sử dụng cho YouTube Nó sẽ được điều chỉnh cho âm nhạc.

Gã khổng lồ công nghệ đặt mục tiêu đảm bảo rằng người dùng hiện tại không gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi này. Google Play Âm nhạc Nó cũng đã phát hành một công cụ mà các tính năng hồ sơ như danh sách phát và tùy chọn trong tài khoản của nó có thể được chuyển mà không có bất kỳ thay đổi hoặc mất mát nào. YouTube Nhạc của Spotify, Apple Nó dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với âm nhạc và deezer.

Những bài viết liên quan

Back to top button