YouTube từ các cơ quan chức năng YouTube Mô tả của Music Turkey

YouTubemà cũng có sẵn ở đất nước của chúng tôi YouTube Bình luận về âm nhạc YouTube quan chức, YouTube Anh tuyên bố rằng Âm nhạc sẽ là nguồn thu nhập của các ca sĩ Thổ Nhĩ Kỳ.

Một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới. YouTubeGần đây YouTube Nó cũng làm cho dịch vụ âm nhạc có mặt ở nước ta. Spotify, Fizy, Muud và Apple Trở thành đối thủ cạnh tranh với Âm nhạc YouTube Âm nhạc, đặc biệt là video của bạn YouTubeĐây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các ca sĩ Thổ Nhĩ Kỳ, những người cố gắng thể hiện giọng hát của họ bằng cách tải nó lên.

YouTube Đến đất nước chúng tôi để ra mắt âm nhạc ở Thổ Nhĩ Kỳ YouTube Waleed Diab, Giám đốc phát triển kinh doanh của ngành công nghiệp âm nhạc Bắc Mỹ, cho Cơ quan Anadolu YouTube Ông đã đưa ra một số giải thích về lợi thế của Âm nhạc.

YouTubeNói rằng ‘đã được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một thời gian rất dài, Diab nói rằng người dùng Thổ Nhĩ Kỳ YouTubeAnh nói anh yêu cô. của người dùng YouTubeNói rằng họ quen thuộc với Diab, YouTube Anh ấy giải thích rằng Âm nhạc không phải là một nền tảng được xây dựng từ đầu.

YouTube Nói rằng Music được phát triển để giữ sự hài lòng của người dùng ở mức cao nhất, Diab nói rằng nhờ sự hỗ trợ trí tuệ nhân tạo của ứng dụng, người dùng sẽ tiếp tục nghe các bài hát họ yêu thích và khám phá các bài hát mới thuộc thể loại họ thích.

Nói về nền công nghiệp âm nhạc của Thổ Nhĩ Kỳ, Diab nói rằng có một nhóm lớn các nhạc sĩ ở đất nước chúng tôi. Bày tỏ rằng có cả những ca sĩ chất lượng ở Thổ Nhĩ Kỳ và anh ấy nghĩ rằng người Thổ Nhĩ Kỳ đang thành công trong việc sản xuất những bài hát chất lượng, Diab nói rằng họ rất hy vọng vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ và rằng các ca sĩ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thành công. YouTube Anh khẳng định sẽ tăng thu nhập nhờ âm nhạc. Nói rằng các nhạc sĩ sẽ kiếm được tiền khi các bài hát của họ được nghe, Diab nói rằng các ca sĩ YouTube Anh cho biết, nhờ âm nhạc mà cả hai sẽ được lắng nghe tiếng nói của mình và tạo động lực để họ làm những tác phẩm tốt hơn.

YouTube Âm nhạc hiện được cung cấp trong hai gói khác nhau ở nước ta. Nếu bạn riêng lẻ YouTube Nếu bạn muốn mua đăng ký Âm nhạc, bạn phải trả 13,99 TL mỗi tháng sau một tháng dùng thử miễn phí. Tuy nhiên 5 Một gói có thể được mua chung cho những người khác nhau có thể được mua với giá 20,99 TL. YouTube Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký của Music, bạn có thể sử dụng liên kết tại đây.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/teknoloji/youtube-music-turk-muzisyenlerin-gelir-kapisi-olacak-41288028

Những bài viết liên quan

Back to top button