YouTube TV có thể được giảm giá, nhưng bạn sẽ không thích tại sao

Cuối tuần qua, cả hai YouTube và NBC cảnh báo YouTube Người đăng ký truyền hình mà họ có nguy cơ mất 14 kênh từ dịch vụ phát trực tuyến của họ. Trong một cuộc tranh chấp giá hợp đồng đang diễn ra, YouTube đã xác nhận rằng công ty sẽ giảm giá 10 đô la mỗi tháng nếu các kênh bị xóa.

Giữa một trò chơi Bóng đá Đêm Chủ nhật chặt chẽ đang phát sóng trên NBC, với Green Bay Packers đóng vai 49ers, NBC đã đăng một biểu ngữ khoảng mười phút một lần ở đầu màn hình. Và trong khi điều đó thật đáng ghét đối với người hâm mộ Packers này, thì tin nhắn đã được nhận. Nếu bạn là một YouTube Thuê bao TV, đến ngày 30 tháng 9, bạn có thể mất NBC, USA Network, Golf Channel, Bravo, CNBC, NBC Sports và một số kênh khác.

NBC YouTube Tuyên bố từ chối trách nhiệm truyền hình

Nó là một câu chuyện cắt dây đã quá quen thuộc với gần đây. Một dịch vụ hoặc công ty không muốn trả một số tiền nhất định cho sản phẩm đó. Chúng tôi đã thấy điều này với hầu hết các dịch vụ khác, một số đội hình kênh và đầu năm nay, Google và Roku đã có một tranh chấp tương tự. Một trong đó không bao giờ được giải quyết.

Về cơ bản, nếu YouTube TV và NBC không thể đi đến một thỏa thuận nào đó, khách hàng sẽ mất. Dựa theo YouTube, tranh chấp là do NBC Universal yêu cầu quá nhiều tiền, mà NBC tuyên bố nó hoàn toàn ngược lại. Trong một tuyên bố vào Chủ nhật, Google cho biết, “Trong thời hạn thỏa thuận của chúng tôi, YouTube TV tìm kiếm mức giá tương tự mà các dịch vụ có quy mô tương tự nhận được từ NBCU để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp YouTube TV cho các thành viên với mức giá cạnh tranh và công bằng. ” Đổi lại, NBC tuyên bố họ đang tìm kiếm “mức giá hợp lý” từ Google YouTube Bộ phận TV và nếu không có gì thay đổi, hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 9 và NBC sẽ xóa các kênh.

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên từ Bóng đá Đêm Chủ nhật, NBC rõ ràng đang cố gắng thu hút người xem về phía mình. Yêu cầu người hâm mộ tweet tại YouTube TV, và thậm chí còn đi xa hơn khi đăng liên kết đến trang web youneedchannels.com đề xuất người dùng chuyển đổi nhà cung cấp.

Thật không may, khách hàng không thể làm gì vào thời điểm này nhưng hãy chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Nếu cả hai không thể đồng ý về một thỏa thuận, 14 kênh sẽ biến mất. Do đó, Google sẽ hạ thấp YouTube Dịch vụ phát trực tuyến TV giảm 10 đô la, giảm giá từ 64,99 đô la xuống còn 54,99 đô la mỗi tháng cho đến khi (và chỉ khi) các kênh quay trở lại.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem tổng hợp các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cho thể thao trực tiếp của chúng tôi.

Nguồn: YouTube