Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

YouTube TV mất Fox Sports Sports Networks, bao gồm Mạng CÓ

Thông thường khi chúng tôi có tin tức về YouTube TV, đó là vì công ty đang thêm các kênh vào đội hình của mình. Hôm nay, mặc dù, YouTube TV đã xác nhận rằng nó sẽ mất một số kênh sớm.

YouTube TV nói rằng bắt đầu từ ngày 29 tháng 2, nó sẽ không còn cung cấp Mạng thể thao khu vực Fox, bao gồm Mạng CÓ. Đây là vì YouTube Tập đoàn truyền hình và phát thanh truyền hình, chủ sở hữu của Mạng thể thao khu vực Fox, không thể đạt được thỏa thuận mới cho YouTube TV để phân phối các kênh đó.

Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi thay đổi này, bạn sẽ nhận được email từ YouTube TV hôm nay.

Đây là tin đáng thất vọng cho YouTube Thuê bao truyền hình, đặc biệt là mùa MLB đang được tiến hành sớm. Có thể là Sinclair và YouTube TV có thể đạt được thỏa thuận trong tương lai và các kênh này sẽ quay trở lại, nhưng hiện tại, có vẻ như YouTube TV sẽ mất một số nội dung thể thao của nó.

Đây là YouTube Tuyên bố đầy đủ của TV về vấn đề này:

"Để mang đến cho bạn hơn 70 kênh, chúng tôi có hợp đồng với các chủ sở hữu nội dung được đàm phán lại định kỳ. Tập đoàn phát sóng Sinclair, chủ sở hữu của Mạng thể thao khu vực FOX và Mạng CÓ, là một trong những chủ sở hữu lớn nhất của các đài truyền hình địa phương ở Hoa Kỳ.

"Chúng tôi mua quyền từ Sinclair để phân phối nội dung cho bạn. Mặc dù đã nỗ lực hết sức nhưng chúng tôi đã không thể đạt được thỏa thuận với Sinclair. Do đó, chúng tôi sẽ không còn cung cấp Mạng thể thao khu vực FOX, bao gồm Mạng CÓ, bắt đầu từ ngày 29 tháng 2 .

"Chúng tôi không xem nhẹ quyết định này. Đây là một sự phản ánh về chi phí nội dung thể thao đang tăng lên. Bạn có thể nhận thấy một số dịch vụ truyền hình khác cũng đã quyết định loại bỏ Mạng thể thao khu vực FOX khỏi đội hình của họ.

"Cảm ơn vì tư cách thành viên của bạn vì chúng tôi cố gắng xây dựng trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất có thể cho bạn. Bạn sẽ nhận được email ngay hôm nay nếu bạn bị ảnh hưởng bởi thay đổi này."