YouTube Xem video với YouTube với bạn bè của bạn mà không rời khỏi nhà

Chia sẻ với bạn bè của chúng tôi là một trong những hoạt động đã bị ảnh hưởng bởi việc kiểm dịch và do đó, hàng chục lựa chọn thay thế đã xuất hiện để cố gắng giảm khoảng cách. Các cuộc họp thông qua các dịch vụ cuộc gọi video đã trở thành cơ chế họp quan trọng nhất mà chúng tôi hiện có trong tất cả các lĩnh vực. Nhưng các ứng dụng cũng đã được phát triển cho các hoạt động cụ thể có thể vượt ra ngoài cuộc gọi video, chẳng hạn như xem video với bạn bè của bạn.

Về vấn đề này, YouTube With Friends là một tiện ích mở rộng dành cho Chrome cho phép bất kỳ ai thích tiêu thụ nội dung video với bạn bè để làm như vậy mà không cần rời khỏi nhà.

YouTube với các bạn

Trong nhiều cuộc họp bạn bè, có một máy tính mà mọi người thường chơi nhạc, chương trình web hoặc một số nội dung cho mọi người. Cho rằng bạn không thể làm điều đó ngay bây giờ, YouTube With Friends cung cấp khả năng chúng ta có thể tiếp tục chia sẻ với bạn bè từ máy tính và thực hiện tương tự như mọi khi và cùng nhau thưởng thức nội dung. Ứng dụng này hoạt động từ trình duyệt và cho phép phát lại được đồng bộ hóa cho mọi người trừ phòng trò chuyện.

Kinh nghiệm sử dụng YouTube Với bạn bè là tuyệt vời cho sự tối giản và dễ sử dụng. Khi bạn đã tích hợp nó vào trình duyệt của mình, mọi thứ sẽ ổn YouTube và nhấp vào biểu tượng để tạo liên kết mà bạn bè của bạn sẽ nhập. Khi mọi người đã vào, bạn có thể bắt đầu chơi và nó sẽ vẫn ở cùng một điểm cho mọi người. Ngoài ra ở phía bên phải của giao diện YouTube Bạn sẽ thấy cửa sổ trò chuyện nơi bạn có thể viết với nhóm.

Bằng cách này, họ có thể thưởng thức bất kỳ video nào cùng nhau mà không cần rời khỏi nhà và trong quá trình thực sự nhanh chóng và dễ dàng.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.