YouTube10 điều bạn cần biết để đạt được thành công

Nền tảng nội dung video phổ biến YouTubeđã tạo ra một trong những nghề phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn thấy mình phù hợp để trở thành một nhà sản xuất nội dung video nhưng không biết làm thế nào để đạt được thành công, hãy cùng giải thích.

YouTubeKiếm tiền không chỉ là nhận được nhiều lượt xem video bạn sản xuất. Bạn có thể nhận được quảng cáo trên nội dung của mình và bạn có thể tăng gấp đôi thu nhập của mình với những quảng cáo này. Là một người quan sát đã, đang xem xét việc bắt đầu kinh doanh này, bạn có thể nhận ra nhiều điều. Tuy nhiên, việc không xác định được chính xác những việc cần làm có thể khiến bạn liên tục trì hoãn những suy nghĩ trong đầu.

Cho bạn YouTube Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn nhỏ để bạn thiết lập doanh nghiệp của mình và tiếp tục, đồng thời làm cho suy nghĩ của bạn cụ thể hơn. Không cần thêm lời khuyên, chúng ta hãy bắt đầu.

1. Luôn nỗ lực hết mình với những gì bạn biết rõ nhất:

Lớn YouTube Đừng nhìn vào những ngôi sao và những người đã tạo dựng được tên tuổi bằng nội dung do họ sản xuất và nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ được như vậy. Họ cũng bắt đầu từ đâu đó. Nhìn chung, họ có một điểm chung. Họ đưa những chủ đề mà họ biết rõ nhất theo cách có thể thu hút sự chú ý của mọi người và giải thích chúng theo cách tốt nhất có thể.

Đừng để bị đe dọa bởi thiết bị đắt tiền. Một chiếc điện thoại có camera tốt, GoPro, thậm chí là một chiếc DSLR tầm trung sẽ làm được điều đó. Hãy nhớ rằng điều quan trọng không phải là quay một video hay mà là tạo ra nội dung tốt. Đừng quên viết ra giấy những suy nghĩ của bạn và viết văn bản trước khi đến máy ảnh hoặc micrô. Nếu bạn không biết các chương trình chỉnh sửa của mình, đừng lo lắng, có vô số hướng dẫn miễn phí / trả phí trên internet.

2. Thật khó để khác biệt. Do đó, đừng chọn những chủ đề thích hợp và càng vượt quá giới hạn này càng tốt:

YouTubeCác chủ đề thú vị nhất có thể là trò chơi, phim truyền hình và các xu hướng truyền kỳ. Tất cả những nội dung này thực chất là bản sao của nhau. Số lượng bản sao càng nhiều, cơ hội thành công của bạn càng thấp. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc xuất bản trò chơi, hãy suy nghĩ lại. Cố gắng chọn các chủ đề sẽ làm giảm số lượng đối thủ cạnh tranh của bạn, trong khi làm điều này, đừng bỏ qua các chủ đề mà mọi người quan tâm. Chất lượng là một khái niệm khó có thể tìm thấy và để lại dấu ấn khi đến tay mọi người. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn không chỉ cần phải là một người quan sát internet tốt mà còn phải là một người quan sát tốt trong mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn.

3. Tìm hiểu cách làm cho nội dung của bạn nổi bật:

YouTubecó thể thực hiện các chính sách sẽ kích động phản ứng của ngay cả những nhà sản xuất nội dung lớn nhất. Đó là lý do tại sao bạn không phải lo lắng về việc trở thành nhà sản xuất nội dung. YouTube dựa vào chất lượng của chính bạn, không dựa vào các thuật toán của họ. Vì vậy, bạn có thể khám phá nhiều cách để chống lại các thuật toán. Ví dụ YouTube, cũng đã cung cấp một công cụ rất quan trọng kể từ ngày nó đưa hình ảnh tiêu đề trở thành bắt buộc trong video. Những bức ảnh này giúp bạn thoát khỏi áp lực của phần mềm và chơi với nhận thức của mọi người dễ dàng hơn.

Nếu chất lượng là mối quan tâm của bạn, đừng bao giờ sử dụng các kỹ thuật nhấp chuột. Kiểm tra các quảng cáo để bạn có thể thiết kế hình ảnh phù hợp nhất với nội dung của bạn trong tâm trí bạn. Vì phim quảng cáo hay áp phích là những chất liệu cung cấp cách giải thích ngắn gọn và hiệu quả nhất những điều cần kể. Nếu bạn phân tích chúng thường xuyên, bạn có thể phát triển các phương pháp phù hợp với mình.

4. YouTube Quy trình đối tác:

YouTube Kiếm tiền trên đó ngày càng khó hơn. Khi số lượng nhà xuất bản tăng lên, ngưỡng mong đợi từ các nhà xuất bản bắt đầu tăng lên. Ngưỡng hiện tại là kênh của bạn đã được xem tổng cộng 4000 giờ trong 12 tháng qua và đã đạt được 1000 người đăng ký. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu từ số liệu thống kê kênh của mình xem bạn đã vượt quá ngưỡng này hay chưa. dù sao YouTube gửi thông báo được yêu cầu kèm theo lời mời và gửi cho bạn YouTube Yêu cầu đơn đăng ký của bạn cho chương trình Đối tác.

Bạn không đạt được những mục tiêu này hoặc YouTube Trừ khi bạn đăng ký chương trình Đối tác, bạn không thể kiếm được doanh thu quảng cáo.

5. Chất lượng và thời lượng video để chống lại các thuật toán:

YouTube video của họ trải qua các quy trình hoàn toàn bằng phần mềm và xuất hiện trước nhiều người hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần biết những điểm rõ ràng mà nền tảng tạo điều kiện. YouTubemuốn cung cấp nội dung có độ phân giải cao, được tạo đúng cách cho nhiều người hơn. Do đó, hãy cung cấp phiên bản cuối cùng của nội dung của bạn với chất lượng hình ảnh cũng như chất lượng tường thuật có thể chấp nhận được. Chỉnh sửa của bạn phải gọn gàng và không tạo ra sự nhầm lẫn. Gần đây, nội dung chất lượng hơn 10 phút đã được quan tâm nhiều hơn.

6. Làm việc theo chương trình:

Sản xuất nội dung video mỗi tuần một lần sẽ làm chậm tốc độ phát triển của kênh. Hàng tuần đáp ứng các yêu cầu về chất lượng đối với hầu hết người sáng tạo 3-4 video là lý tưởng. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội nhắc nhở bản thân thường xuyên, không bị lãng quên. Bằng cách tuân theo chương trình nghị sự nóng hổi, ​​càng nhiều càng tốt YouTube Bạn nên sử dụng các nguồn bên ngoài. Quá trình nghiên cứu và phát triển của bạn phải được lập kế hoạch như khi bạn xuất bản nội dung.

7. Mã giờ phát sóng tốt:

Phải có lý do tại sao phim truyền hình được chiếu vào buổi tối chứ không phải vào sáng sớm. Quan sát thời gian rảnh rỗi của mọi người. Phân tích nội dung nào được xem nhiều hơn vào những ngày nào, vào thời điểm nào trong ngày. Nếu bạn thích giải trí, cuối tuần có thể là thời gian tốt nhất. Nếu bạn có hiểu biết dựa trên chương trình làm việc, giờ buổi tối các ngày trong tuần là thích hợp hơn.

8. Giữ liên lạc trong cộng đồng của bạn:

Mọi người đang xem bạn cũng tò mò về bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải là một chuyên gia về truyền thông xã hội. Facebook, Instagram, Twitter Thỏa mãn sự tò mò của mọi người bằng cách chia sẻ nội dung nhỏ hơn trên các nền tảng như Không làm ảnh hưởng đến chính sách xuất bản và chất lượng nội dung của bạn trên các phương tiện này.

9. Hãy minh bạch. Tính minh bạch là không thể quên:

Mọi người rất quan tâm đến nội dung tiêu thụ nhanh. Trên thực tế, những nội dung này đã sớm bị lãng quên. Cố gắng đưa ra công việc mà mọi người muốn quay lại và xem lại sau. Luôn minh bạch để cuộc giao tiếp này có thể tiếp tục một cách lành mạnh.

10. Vấn đề lớn nhất: Chất lượng

Trên thực tế, chúng tôi đã sử dụng khái niệm chất lượng rất nhiều ở trên, nhưng YouTubeQuy tắc quan trọng nhất để đạt được thành công rõ ràng trong. Chủ đề nội dung của bạn, cách bạn xử lý chủ đề, lời tường thuật, cảnh quay, chỉnh sửa và chất lượng hình ảnh của bạn phải tốt.

Đừng lo lắng, bạn sẽ cải thiện bản thân trong quá trình này, và bạn sẽ khám phá ra những mặt tốt hơn của mình với mỗi nội dung mới. Nếu giấy tờ và bút đã sẵn sàng, hãy bắt tay vào làm mà không cần đợi lâu nữa :)

Nguồn: https://www.usatoday.com/story/tech/talkingtech/2018/09/28/how-become-popular-youtube-tips-tricks/1434715002/

Những bài viết liên quan

Back to top button