YouTubeẨn số ‘Không thích’ trong một số video

YouTubeCó vẻ như nó đã bắt đầu thử nghiệm một sự phát triển mới với một số người dùng. Tính năng này, hiện chỉ hiển thị trong phiên bản web, ẩn số lượng không thích trong video. YouTubeKhông biết tại sao anh lại quyết định như vậy.

Nền tảng video trực tuyến phổ biến nhất thế giới YouTubedường như đã đưa ra một quyết định mà người dùng sẽ thảo luận rất nhiều. Theo quyết định này YouTubeNgười dùng nhập phiên bản web của “không thích“nên họ không thể thấy số lượng không thích. Google, YouTubeBất kỳ lý do gì tại sao anh ấy lại đưa ra quyết định như vậy? đã không đưa ra một tuyên bố.

Với sự lan rộng của các nền tảng mạng xã hội, những biểu hiện thích và không thích đã đi vào cuộc sống của chúng ta, khá phổ biến trên internet. anh ấy quan tâm. Thậm chí YouTubeCũng có một số video đã đi vào lịch sử do hàng triệu người dùng không thích. Hơn nữa, một số video này được YouTube xuất bản bởi “YouTube tua lại“Đã có video. YouTubeQuyết định này khiến nó có cảm giác như một nỗ lực để che đậy tình trạng này.

Số lượt không thích đã bị xóa. YouTube ảnh chụp màn hình của video

Như chúng tôi vừa đề cập, YouTubeHiện vẫn chưa rõ tại sao anh ấy lại đưa ra quyết định như vậy. Nhưng có một ý kiến ​​khác liên quan đến quyết định này. Theo các nguồn tin trong ngành, nền tảng này làm mất tinh thần các nhà sản xuất nội dung. để bảo vệ khỏi troll có thể đã quyết định như vậy. Tất nhiên, điều này cũng có thể xảy ra, nhưng vẫn có thể thay vì che giấu những con số không thích, đó là việc chiến đấu với những kẻ troll. nhiều bước khác nhau có thể được ném. Nhân tiện, YouTube Anh ấy không có hành động gì chống lại lũ troll.

Cách đơn giản nhất để bày tỏ ý kiến ​​trên mạng xã hội là thích hoặc chia sẻ một bài đăng. không thích. YouTubeQuyết định này, đã được thực hiện bởi. có thể bắt đầu một cuộc thảo luận. Bởi vì người dùng sẽ bắt đầu nghĩ rằng nếu quyết định này có hiệu lực đối với tất cả các video, thì việc họ báo cáo ý kiến ​​tiêu cực cũng không thành vấn đề. Hãy xem những ngày tiếp theo, YouTubeNó sẽ mang lại điều gì …

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2021/07/youtube-is-removing-dislike-counts-from.html

Những bài viết liên quan

Back to top button