YouTubeBây giờ sẽ Hiển thị Quảng cáo trên ‘Mọi’ Video

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube, mới đây đã công bố quyết định quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Theo mô tả YouTube, bây giờ sẽ đặt quảng cáo trên mọi video. Doanh thu từ video của những người sáng tạo vị thành niên sẽ không được chia sẻ với những nhà sản xuất này.

Nền tảng chia sẻ video khiến một số người dùng ‘illa Allah’ với những câu như YouTubeđã đưa ra quyết định mà người dùng sẽ không chấp thuận. YouTube, bây giờ sẽ đặt quảng cáo trên tất cả các video. 1 Thu nhập từ ứng dụng, sẽ có hiệu lực từ tháng 6, Rất tiếc, nó sẽ không được chia sẻ với những người sáng tạo nội dung nhỏ..

YouTube’Phần thưởng‘đã tăng số lượng quảng cáo trong video kể từ khi khởi chạy loại đăng ký; thậm chí đến đầu một số video 2 quảng cáo giới thiệu bắt đầu đặt. Mặc dù ứng dụng khuyến khích sử dụng tài khoản trả phí này không được người dùng hoan nghênh nhưng nó đã nhanh chóng làm quen với nó. Nhưng gã khổng lồ truyền thông xã hội YouTubeđã đưa mọi thứ đi xa hơn một chút và thông báo rằng tất cả các video sẽ sớm có quảng cáo.

Các video không có trong chương trình doanh thu quảng cáo cũng sẽ được quảng cáo:

2,3 trang web chia sẻ video với hàng tỷ người dùng đang hoạt động YouTubetrong một tuyên bố được đưa ra gần đây, đã nêu quyết định quảng cáo mà anh ấy đưa ra với những từ sau:

Nhà sản xuất nội dung, quyết định này YouTubeAnh ấy lo lắng rằng nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của họ trong. Vì ‘YouTube Chương trình Đối tác Việc không có quảng cáo trong video của những người dùng YouTube mà không phải là một phần của nó là một đặc điểm ảnh hưởng tích cực đến người xem tiềm năng. Tuy nhiên, với quyết định này YouTube nó sẽ vừa tạo ra thu nhập từ các nhà sản xuất quy mô nhỏ và việc truy xuất nguồn gốc của các nhà sản xuất này sẽ bị ảnh hưởng bất lợi. Một lần nữa như trước YouTube Những người có tư cách thành viên cao cấpsẽ có thể điều hướng trang web một cách trôi chảy mà không bị lộ những quảng cáo này. Quyết định hiển thị quảng cáo trong tất cả các video, 1 Nó sẽ có hiệu lực vào tháng 6.

Nguồn: https://t24.com.tr/haber/you-tube-1-will-put-ads-on-all-videos-after-june, 953989

Những bài viết liên quan

Back to top button