YouTubeBộ lọc chủ đề sắp đến trang chủ

YouTubeMột tính năng mới đang được thử nghiệm cho phiên bản Android của. Tính năng được thử nghiệm này nằm ngay trên trang chủ của ứng dụng. Với tính năng, ở đầu trang chủ, một số thẻ bắt đầu bằng # được hiển thị cho người dùng theo sở thích của họ. Bằng cách nhấn vào các thẻ bắt đầu bằng # này, người dùng chỉ có thể gặp các video dưới tiêu đề đó.

nền tảng chia sẻ video do Google sở hữu YouTubeỨng dụng được phát triển cho hệ điều hành Android, một số người dùng bắt đầu thấy một tính năng mới đến với ứng dụng này. Tính năng này YouTube Nó nằm trên trang chủ của nó và chứa một số chủ đề. Người dùng chạm vào một trong các chủ đề mà họ quan tâm sẽ chỉ xem các video liên quan đến chủ đề đó. Như thế này YouTube người dùng không thấy video về các chủ đề mà họ hiện không quan tâm, điều này cho thấy Google sẽ đánh giá cao tính năng này. Lời yêu cầu YouTubetrang chủ và chủ đề mới của;

Hơn nữa, Google chỉ YouTube Nó chưa được cung cấp cho người dùng cao cấp. Người dùng có tư cách thành viên miễn phí cũng sẽ có thể hưởng lợi từ tính năng mới này. Trên thực tế, Google đã bắt đầu thử nghiệm tính năng lọc hơi khác vào tháng trước. Các thử nghiệm được đưa ra vào tháng 5 chỉ hiển thị khi chế độ tự động phát đang hoạt động và người dùng có thể phát nhiều lần video về một chủ đề. Giờ đây, tính năng được thử nghiệm đã được tạo ra trên phạm vi rộng hơn.

Hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ YouTubeVẫn chưa biết khi nào tính năng này, trong phiên bản Android, sẽ có trên hệ điều hành iOS và liệu sẽ có một tính năng tương tự trên trang web hay không.

Nguồn: https://www.androidpolice.com/2019/06/21/youtube-android-home-page-topic-filters/

Những bài viết liên quan

Back to top button