YouTubeCông bố các tính năng mới cho người sáng tạo nội dung

Đưa ra những tuyên bố quan trọng tại VidCon YouTubeđã công bố các luồng doanh thu mới cho người sáng tạo, danh sách phát giáo dục và chính sách vi phạm bản quyền mới.

Tạo nội dung video là một công việc cực kỳ tốn công sức. ai nhận thức được điều này YouTubemuốn cung cấp cho người sáng tạo những cách kiếm tiền mới để sự chăm chỉ của họ được đền đáp. đã đưa ra những thông báo cực kỳ quan trọng tại sự kiện VidCon được tổ chức tại California, Hoa Kỳ. YouTubeđã công bố các tính năng Siêu thẻ và Danh sách phát học tập sẽ thúc đẩy nội dung tập trung vào giáo dục trên nền tảng của nó. Tính năng Super Tag nhằm mục đích bổ sung cho tính năng kiếm tiền hiện có, Super Chat.

Tính năng Super Chat, một YouTube trong quá trình phát sóng trực tiếp, nó giúp người xem đánh dấu nhận xét của họ để đổi lấy tiền. YouTubeTheo tuyên bố của Super Chat, khoảng 20 nghìn YouTube kênh là nguồn thu nhập số một và cho đến nay hơn 90 nghìn kênh đã quản lý để tạo thu nhập nhờ tính năng Super chat. Tuy nhiên, một lần nữa YouTubeTheo tuyên bố của họ, một số kênh đã kiếm được 400 đô la mỗi phút với tính năng Super Chat.

Tính năng Super Tags nhằm hỗ trợ tính năng Super Chat. Bằng cách mua Super Tags trong quá trình phát sóng trực tiếp, người xem sẽ có cơ hội bày tỏ cảm xúc của họ với đài truyền hình bằng hình ảnh động và nội dung trực quan. YouTube và nhà xuất bản cũng sẽ kiếm được thu nhập theo cách này. Xét rằng các văn bản không đủ để thể hiện cảm xúc của chúng tôi theo thời gian, chúng tôi có thể nói rằng tính năng Super Tag cũng sẽ hữu ích cho những người xem tích cực sử dụng Super Chat.

Đặc biệt là trong lĩnh vực phát hành game. Twitchnhằm vào lực lượng YouTubeHệ thống đăng ký giúp người xem có thể ủng hộ các đài truyền hình và có một số quyền truy cập độc quyền. Công ty cho các đăng ký Twitch Nó mang đến một hệ thống cấp độ tương tự như hệ thống đăng ký. Do đó, các nhà xuất bản sẽ có thể đặt các lợi ích khác nhau và các thẻ giá khác nhau cho các mức đăng ký khác nhau. Hiện tại, vẫn chưa biết những lợi ích sẽ được cung cấp khi đăng ký cấp cao hơn.

Ngoài các tính năng kiếm tiền YouTubecho biết rằng nhiều người dùng sử dụng nền tảng này để ‘học điều gì đó’ và thông báo một tính năng có tên là Danh sách phát học tập để nội dung giáo dục có thể nổi bật. Với tính năng này, các hướng dẫn sẽ có thể có danh sách phát tùy chỉnh hơn và người sáng tạo sẽ có thể phân đoạn nội dung của họ, giúp người xem dễ dàng tìm thấy các tập phù hợp hơn. YouTubeban đầu đã hợp tác với một số người sáng tạo cho tính năng này, bao gồm Khan Academy, TED-Ed, The Coding Train và Crash Course.

Cuối cùng YouTube CPO của nó, Neal Mohan, thông báo rằng họ đã thực hiện một số thay đổi đối với chính sách vi phạm bản quyền của công ty. Theo đó, người sáng tạo không được xuất bản nội dung khiếu nại vi phạm bản quyền. YouTube Khi sử dụng phiên bản nâng cao của Creator Studio, họ sẽ chỉ có thể xóa phần bị cáo buộc vi phạm. Như vậy, thiết nghĩ việc lạm dụng bản quyền sẽ được ngăn chặn.

Nguồn: https://techcrunch.com/2019/07/11/youtube-is-giving-creators-more-ways-to-make-money/

Những bài viết liên quan

Back to top button