YouTubeĐã xóa Tweet đùa cợt của anh ấy và xin lỗi

hình ảnh thứ bảy tuần trước Twitter người đã chia sẻ một câu chuyện cười từ tài khoản của anh ấy YouTubeAnh ấy sau đó đã xin lỗi bằng cách xóa tweet của mình. Trong tuyên bố xin lỗi, họ nói rằng mục đích của họ là tốt, nhưng họ đã vượt qua ranh giới.

Nền tảng giám sát video lớn nhất hiện nay YouTubeCó một số quy tắc mà nhà sản xuất nội dung phải tuân theo. Một trong số họ đặc biệt YouTubeđiều này rất quan trọng đối với những người kiếm được thu nhập từ thời lượng video.

YouTubenhà sản xuất nội dung để đặt quảng cáo trên video ít nhất 10 phút yêu cầu họ quay video dài 8 đến phút đã tải xuống. Nói cách khác, các nhà sản xuất nội dung có thể tạo ra nhiều doanh thu hơn từ các quảng cáo bằng cách tạo các video dài hơn. Tất nhiên, để có thể thêm quảng cáo vào video, trước tiên nhà sản xuất phải 4Nó cũng cần lấp đầy .000 giờ xem.

YouTube xin lỗi

YouTube, đã nói đùa với các nhà sản xuất nội dung trong Tweet của anh ấy vào thứ Bảy, mà bạn có thể thấy ở trên. Tuy nhiên YouTube’Danh tiếng Twitter Bài đăng này được anh thực hiện từ tài khoản của mình đã nhận được phản ứng tiêu cực từ nhiều người, đặc biệt là các YouTuber.

YouTubeMột trong những người đã phản ứng với bài đăng này bởi Amazon studio Giám đốc chiến lược là Matthew Ball. trái bóng, YouTubeAnh ấy nói bằng cách chụp ảnh màn hình Tweet của.

YouTube, sau đó đã xóa Tweet này và xin lỗi về bài đăng mà anh ấy đã thực hiện. Nói rằng Tweet, sau đó đã bị xóa, được đăng với thiện chí, nền tảng tuyên bố rằng họ đã vượt qua ranh giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hết giận trước trò đùa này. thực hiện trò đùa thật buồn cười Cũng có những người dùng YouTube đã nói điều đó. Vì vậy, bạn nghĩ gì về trò đùa này? Bạn có nghĩ rằng nó đã vượt quá giới hạn hay nó đã bị phản ứng quá mức?

Những bài viết liên quan

Back to top button