YouTubeĐang thử nghiệm tính năng mới dành cho người sáng tạo

YouTubeỨng dụng Android của sẽ là nơi thử nghiệm tính năng mới hữu ích cho người sáng tạo. Sớm YouTubesẽ thêm phần ‘Nổi bật trong video này’ để ngăn người tạo nhóm video phức tạp.

Google có trên Android sau khi có bản cập nhật mới YouTube Nó đã tiết lộ một thay đổi mới sẽ sớm có. tính năng mới ‘Nổi bật trong video này’ cùng với các nhóm video mà người xem đã xem trước đó, tìm nhà sản xuất nội dung video nó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Có vẻ như tính năng mới này sẽ hoạt động tự động mà không cần sự tham gia của người tạo. YouTubetuyên bố rằng người dùng sẽ có thể đăng ký phần bằng liên kết đã tạo.

Tính năng này sẽ được thử nghiệm trên Android:

Ngay bên dưới video bạn xem để giúp khám phá những người sáng tạo mới và đăng ký kênh của họ dễ dàng hơn ‘Nổi bật trong video này’ phần sẽ được bao gồm. Nội dung có trong video và các nhà sản xuất nội dung khác sẽ xuất hiện trước mặt người dùng liên quan đến kênh của nhà sản xuất nội dung.

Không phải ai cũng có thể tận dụng tính năng này:

YouTubesẽ bắt đầu quá trình thử nghiệm với nhóm người sáng tạo được săn đón nhiều nhất trong các danh mục khác nhau. YouTube Android Chỉ một phần nhỏ người xem sử dụng ứng dụng sẽ thấy tính năng này. Theo nhiều YouTuber, tính năng này sẽ rất hữu ích vì những người làm việc với bạn bè của họ trong khi sản xuất nội dung mới sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ tính năng này.

Người dùng YouTube, những người đã làm việc với những người bạn khác trong khi sản xuất nội dung, phàn nàn rằng các nhà sản xuất nội dung tương tự không tham gia. YouTubeĐược biết rằng anh ấy đang làm việc về chủ đề này, nhưng YouTubenói rằng một hệ thống như vậy nên được làm việc để nó tiến hành một cách có trật tự và không phức tạp.

Tính năng này, hiện đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ chỉ được thử bởi một số nhóm nhất định, YouTubeNó có thể biến nó thành một phương tiện khác. Dù sao, có một sự thật YouTubecuối cùng sẽ phát hành tính năng này và cuối cùng người tạo nội dung sẽ hạnh phúc.

Nguồn: https://9to5google.com/2019/12/23/youtube-collaborator-featured-grid-test/

Những bài viết liên quan

Back to top button