YouTubeKênh đầu tiên đạt 100 triệu người đăng ký: T-Series

T-Series, đã tăng tốc phát triển sau khi PewDiePie gặp khó khăn trong năm, là hãng đầu tiên đạt 100 triệu người đăng ký. YouTube đã tạo nên lịch sử như một kênh.

T-Series là nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất của Ấn Độ và là công ty YouTube Kênh của anh cũng đạt lượng người theo dõi khủng. Kênh đã vượt qua PewDiePie về số người đăng ký, YouTube Nó trở thành kênh đầu tiên trong lịch sử vượt quá 100 triệu người đăng ký.

Kênh của công ty hiện có hơn 13 nghìn video được tải lên và kênh của YouTube Hình nền trên trang cũng đã được thay đổi để đánh dấu sự kiện lịch sử này. Đối với những người không theo dõi kênh T-Series hoặc không biết nội dung của kênh, hãy đề cập đến việc T-Series xuất bản các bài hát Bollywood và nhạc địa phương của Ấn Độ trên trang của mình. Tính đến nay, kênh đã có 70 tỷ lượt xem, gấp gần 10 lần dân số trên thế giới.

Cuộc chiến giữa T-Series và PewDiePie đã thu hút rất nhiều sự chú ý và người hâm mộ trên toàn thế giới đang nỗ lực để làm nổi bật kênh mà họ ủng hộ.

Việc PewDiePie hạ cánh ở vị trí thứ hai rất quan trọng vì nó cho thấy các công ty và kênh công ty lớn có thể phát triển như thế nào cũng như khó khăn như thế nào đối với các nhà sản xuất nội dung độc lập trên nền tảng. Đài truyền hình nổi tiếng hiện có hơn 96 triệu người đăng ký và ước tính là đài truyền hình cá nhân đầu tiên đạt 100 triệu người đăng ký.

Kênh T-Series tuy mới hoạt động được 13 năm nhưng đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. T-Series, kênh có nhiều người đăng ký nhất và video được xem nhiều nhất, đã không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên toàn thế giới.

Những bài viết liên quan

Back to top button