YouTubeKhởi chạy sự kiện Life in a Day

YouTube10 năm sau, tái khởi động sự kiện được tổ chức vào năm 2010 và yêu cầu người dùng kể về ngày của họ. Gửi video cho sự kiện ngày 25 tháng 7 năm 2 Nó sẽ là giữa tháng Tám.

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay YouTubemời tất cả người dùng của nó tham gia một sự kiện mà nó sẽ tổ chức. Công ty đã yêu cầu người dùng quay một đoạn video mô tả một ngày của họ. YouTubeNgười dùng từ mọi nơi trên thế giới đều có thể tham gia sự kiện do.

YouTube’Danh tiếng ‘Cuộc sống trong một ngày‘, sự kiện này, mà anh ấy gọi là’, cách đây đúng 10 năm, cũng trong năm 2010 đã được sắp xếp. Mục đích của sự kiện, được tổ chức vào năm 2010 và sẽ được tổ chức ngay bây giờ, là để cho phép các thế hệ tương lai thấy cuộc sống như thế nào trong những năm 2010 và 2020.

Làm thế nào để tham gia sự kiện?

YouTubeNhững gì bạn cần làm để tham gia sự kiện Life in a Day của ‘s khá đơn giản. Tuy nhiên, điều duy nhất bạn nên chú ý là khi quay video. Vì YouTubeđã ấn định một ngày duy nhất cho sự kiện này. Bất cứ ai muốn tham gia sự kiện vào ngày 25 tháng 7 Họ có thể ghi lại một ngày bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh của họ.

Những thứ như bạn sẽ làm gì trong video, bạn sẽ xem loại luồng nào, bạn sẽ thể hiện nội dung gì hoặc bạn sẽ kể những gì hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên YouTube, cụ thể là câu trả lời cho bốn câu hỏi muốn có trong video:

  • Bạn thích gì?
  • Bạn sợ cái gì?
  • Những gì bạn muốn thay đổi?
  • Bạn muốn nói gì?

YouTubeVideo bạn quay cho sự kiện Life in a Day 25 tháng 7 năm 2 giữa tháng tám bạn có thể tải lên nền tảng. YouTube Những video được công ty đánh giá và thấy phù hợp để đưa vào phim ngắn chuẩn bị quay, sẽ ngồi ghế nhà sản xuất. Ridley Scotttrên ghế giám đốc Kevin MacdonaldAnh ấy sẽ tham gia sản xuất ở đâu.

YouTubeCó một số điểm quan trọng cần xem xét khi quay video cho sự kiện Life in a Day. Người đầu tiên trong số này là người sẽ xuất hiện trong video. xin phép và bạn nhận được sự cho phép của họ YouTubeđể chứng minh sẽ là. Để tìm hiểu thêm về chủ đề này và hơn thế nữa. liên kết này bạn có thể dùng.

Video được tạo tại sự kiện năm 2010:

Những bài viết liên quan

Back to top button