YouTubeLoại bỏ PewDiePie’s Children Diss

YouTubeđã gỡ bỏ video diss mà PewDiePie chia sẻ cho Cocomelon, một kênh dành cho trẻ em. Theo tuyên bố, video của PewDiePie YouTubeNó vượt quá giới hạn của những lời chỉ trích và xúc phạm.

Người đặt ra thuật ngữ “Youtuber”, đương nhiên là nhiều YouTube trở thành người tiên phong hoặc tham gia vào phong trào. “Dissing” là một trong số đó và PewDiePie là kênh trẻ em nổi tiếng trong video diss mới nhất của anh ấy CocomelonAnh ta đã nhắm mục tiêu.

Đã nói ở trên trong video diss PewDiePie vừa “nói chuyện” với nội dung của kênh Cocomelon và chọc cười những đứa trẻ xem kênh này. Trên thực tế, PewDiePie thậm chí còn đưa ra những tuyên bố lăng mạ người xem của kênh trong video được đề cập.

YouTube: Chúng tôi thậm chí còn cho phép lăng mạ, nhưng PewDiePie đã vượt qua ranh giới

Video này của PewDiePie cực kỳ gay gắt và phản cảm, YouTubeAnh ấy không thích nó cho lắm. Nền tảng chia sẻ video phổ biến bị cáo buộc vi phạm các quy tắc về đe dọa trực tuyến và an toàn cho trẻ em. Xóa video diss của PewDiePie cho Cocomelon khỏi nền tảng.

Về chủ đề của một Twitter “Nhóm Youtuber” phản hồi Twitter tài khoản mà video được đề cập dường như được sản xuất cho trẻ em, nhưng Nội dung không phù hợp Nó chứa; YouTubeđược cho phép bởi vượt quá giới hạn của sự chỉ trích và xúc phạm bày tỏ. Một lần nữa, theo thông tin được truyền tải bởi Nhóm Youtuber, các video có nội dung lăng mạ và vi phạm các phần từ video Cocomelon đã bị xóa của PewDiePie cũng sẽ bị xóa khỏi nền tảng.

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/2/ 18/22290549 / pewdiepie-cocomelon-youtube-video-remove-child-an toàn-cyberbullying-tseries-diss-track

Những bài viết liên quan

Back to top button