YouTubeNgười sáng tạo đầu tiên trở lại sau 13 năm!

13 năm trước YouTubeJawed Karim, người sản xuất video đầu tiên của. YouTube đã tiến hành một cuộc khảo sát về việc quay lại nền tảng thông qua

YouTubeJawed Karim, đồng sáng lập, vào ngày 23 tháng 4 năm 2005 YouTubeNgười đầu tiên tải video lên. Karim, người đã không tải lên bất kỳ video nào khác sau đó, sau 13 năm. YouTubeNó có thể trở lại.

Trong đoạn video từ 13 năm trước, Karim đứng trước vườn thú và giải thích chuyện gì đã xảy ra. Mục đích duy nhất của video, tương tự như các vlog được quay ngày hôm nay YouTubeĐó là để giới thiệu về anh ta một chút.

Bây giờ vì Karim muốn phá kỷ lục không tải video dài nhất lên YouTubeAnh ấy đã khảo sát 300.000 người đăng ký của mình về việc tải video lên. Cuộc điều tra 5Nó đã nhận được hơn 1.000 phiếu bầu. Câu hỏi tiếp theo là “Video sẽ nói về điều gì?” là.

Hầu hết các bình luận đều dành cho Karim việc quay lại sở thú và quay video. Mọi người muốn Karim quay video giống như chưa có chuyện gì xảy ra. Những người còn lại muốn Karim sản xuất nhiều nội dung độc đáo và khác biệt hơn.

Một Youtuber tuyên bố rằng Karim đã đợi 13 năm để giữ cho sự tò mò đó tồn tại. BerryWeasel: “Kênh này YouTubeTôi nghĩ anh ấy nên tải lên một video sau mười ba năm một lần trong suốt quãng đời còn lại của mình. ”Karim đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào kể từ cuộc khảo sát.

Nguồn: https://www.polygon.com/2018/6/5/ 17428854 / functioned-karim-youtube-first-video-return-13-year-hiatus

Những bài viết liên quan

Back to top button