youtuber 1 Anh ta kiếm được bao nhiêu trên mỗi triệu lượt xem?

Người dùng YouTube nổi tiếng thế giới 1 Họ giải thích với Business Insider số tiền họ kiếm được trung bình trên một triệu lượt xem. Người dùng YouTube, có thu nhập thay đổi tùy theo nhau, quy lý do cho sự thay đổi này là do hành động của người xem và loại nhà quảng cáo.

1 với một triệu lượt xem YouTube video không tạo ra cùng một mức doanh thu cho mọi người sáng tạo hoặc mọi video. Thậm chí YouTube Số tiền kiếm được trên cùng một số lượt xem có thể khác nhau ở mức cao, thậm chí trên mỗi video. Tại thời điểm này, lợi ích loại quảng cáo trong video và hành động của khán giả có thể khác nhau.

Một số nhà sản xuất nội dung hàng đầu có một số chiến lược đặt quảng cáo để kiếm nhiều tiền nhất có thể và số tiền kiếm được từ video thường thay đổi dựa trên thời gian xem, thời lượng của video và nhân khẩu học của khán giả. Business Insider, khác với nhau 4 youtuber đã phỏng vấn và làm rõ vấn đề này.

Marina Mogilko / 10 nghìn đô la (1,5 triệu lượt xem):

Ngôn ngữ, lối sống và kinh doanh của Marina Mogilko YouTube có kênh. Youtuber, trong một cuộc phỏng vấn của kênh kinh doanhnói rằng nó hấp dẫn hơn đối với các nhà quảng cáo do loại nội dung của nó và kiếm được nhiều tiền hơn hai kênh còn lại.

Tại thời điểm này, Mogilko tuyên bố rằng kênh kinh doanh của anh ấy là Cô gái ở Thung lũng Silicon mỗi 1Trung bình $ 10,73 cho 0,000 lượt xem chiến thắng. Kênh ngôn ngữ Linguamarina trung bình cho mỗi lượt xem 4 kênh thứ ba, đó là đô la và phong cách sống 1khoảng .000 lượt xem 2Nó kiếm được 0,71 đô la Mỹ.

Kevin David / $ 40.000 (1,1 triệu lượt xem):

Một người đăng ký 800 nghìn YouTube David, một nhà sáng tạo nội dung và doanh nhân, từ video ‘Hướng dẫn Shopify cho Người mới bắt đầu’ của anh ấy $ 40.000 Anh ấy nói rằng anh ấy đang kiếm được thu nhập. Nói rằng anh ấy làm video này khi ở trong một khách sạn giá rẻ ở Úc mà không có máy ảnh hoặc thiết bị, David nói rằng lý do tại sao video của anh ấy kiếm được nhiều tiền như vậy là vì chúng tập trung vào các chủ đề kinh doanh thu hút các nhà quảng cáo.

Austen Alexander / 6 nghìn đô la (1 triệu lượt xem):

Austen Alexander, một Youtuber với 135.000 người đăng ký và là một thủy thủ đang hoạt động trong Hải quân Hoa Kỳ, 1 gần như từ doanh thu Google AdSense với hàng triệu lượt xem 6 nghìn đô la Anh ấy nói rằng anh ấy đã thắng.

Nhà thờ Shelby / 2 với một nghìn 5 nghìn đô la (1 triệu lượt xem):

1,2 triệu người đăng ký YouTube kênh Shelby, xấp xỉ. 1 từ một video có một triệu lượt xem 2 với một nghìn 5 giữa một nghìn đô la báo cáo lợi nhuận khác nhau. 1 Shelby, người có 17 triệu video được xem, kiếm được phần lớn thu nhập từ các chương trình phát sóng được tài trợ. YouTuber thường giữ video của họ trên 10 phút và có thể nhận được nhiều quảng cáo hơn (trung bình) 4 Quảng cáo).

Nguồn: https://www.businessinsider.com/how-much-money-youtube-creators-make-for-1-million-views-2019-11

Những bài viết liên quan

Back to top button