Youtuber 13 tuổi kiếm hơn 1000 đô la mỗi ngày

13 tuổi YouTube hiện tượng Makenna Kelly, của riêng cô ấy YouTube Theo đúng nghĩa đen, anh ấy đang in tiền với kênh “Life with MaK” của mình.

YouTube nó đã trở thành một ngành kinh doanh không chỉ của người lớn, mà còn của giới trẻ và thậm chí cả trẻ em. Với video ASMR, sự quan tâm lớn và đầy đủ 1.3 Makenna Kelly, người có hàng triệu người đăng ký, có ít nhất 1Anh ta kiếm được $ 0,000.

Hãy đến với phần thú vị: số tiền mà Kelly kiếm được. YouTube thu nhập không được bao gồm. Kelly, nhật ký 1Anh ta nhận được 1.000 đô la thu nhập của mình từ các nhà tài trợ và công ty tiếp thị mà anh ta làm việc. Hôm nay YouTube Xét rằng có hơn 45 triệu video ASMR trên đó, và những đức tính như ‘ăn giày’ của Kelly (!), Kết quả là không có gì đáng ngạc nhiên.

Các bạn muốn theo dõi kênh hay xem qua các video nơi đây bạn có thể nhấp vào. Đoạn video anh ấy đi ăn giày Gucci ngay dưới đây:

ASMR là gì?

ASMR không có ngôn ngữ tương đương tiếng Thổ Nhĩ Kỳ rõ ràng. Mặc dù vậy, nó được gọi là ‘phản ứng kinh tuyến cảm giác tự chủ’. Có hàng chục kiểu khác nhau, chẳng hạn như mở khóa, thì thầm hoặc cọ que diêm vào micrô. Điều quan trọng nhất ở đây là các bản ghi âm phải được thực hiện bằng micrô chắc chắn và trong một môi trường yên tĩnh. Video ASMR, đã trở thành một xu hướng lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ trong những năm gần đây, đang tăng lên từng ngày.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/mackenna-kelly-asmr-children-videos-2019-2

Những bài viết liên quan

Back to top button