YouTuber Carli Bybel chia sẻ phòng làm đẹp của cô ấy

YouTuber Carli Bybel, được biết đến với các video trang điểm và video kiểu vlog do cô thực hiện, đã chia sẻ về phòng làm đẹp của mình trị giá một tài sản nhỏ. Bộ sưu tập giày và bộ trang điểm trong phòng của Youtuber thu hút sự chú ý.

Như bạn đã biết, trở thành một Youtuber đã trở thành một trong những nghề phổ biến nhất trong thời đại của chúng ta. Các video mà mọi người quay và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ, nội dung họ sản xuất hoặc các video phát triển bản thân được coi là những điểm mấu chốt trong nghề này. Một trong những người dùng YouTube này đặc biệt nổi tiếng với các video chăm sóc và trang điểm. Cyle Bybel.

Bybel, một người đẹp chỉ 29 tuổi, là một sự kiện với những bước chuyển mình cũng như các video trang điểm của cô. Thậm chí, người ta còn biết rằng Youtuber nổi tiếng này có hẳn một căn phòng chứa đầy các sản phẩm trang điểm, bao gồm hàng nghìn sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu. Video cuối cùng do YouTuber chia sẻ được tạo nên từ hàng trăm đôi giày và vật liệu trang điểm. đến phòng làm đẹp Nó cho chúng ta một cái nhìn tổng quan ngắn gọn.

Căn phòng làm đẹp ‘một gia tài nhỏ’ của Carli Bybel:

Mở cửa phòng làm đẹp, nơi được trang trí bằng thủ công mỹ nghệ, từ quầy thạch anh đến gương khổng lồ và tủ trắng, Bybel trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau trong suốt video. Trong số các sản phẩm này có hàng trăm sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như thiết kế đặc biệt và bộ sưu tập giày thể thao thuộc sở hữu của Youtuber nổi tiếng. giày tồn tại.

Khoe tủ trang điểm với hàng trăm sản phẩm làm đẹp cũng như bộ sưu tập giày, son môi của Carli Bybel rất khác biệt và độc đáo. hơn 500 Nó được cho là ở số lượng. Bybel, một trong những hiện tượng nổi tiếng của mạng xã hội, không chỉ YouTube trên 6 Nó có 200 triệu người theo dõi. Tên nổi tiếng cũng là Instagram’Trong 5 Anh chàng cũng có một tài khoản với hàng triệu người theo dõi.

Carli Bybel được những người theo dõi yêu thích với cách trang điểm hàng ngày cũng như các video kiểu vlog mà cô quay. Trong số những lý do tại sao những người theo dõi anh ấy yêu thích Bybel, anh ấy đặc biệt đưa ra về việc trang điểm. thủ thuật tồn tại. Tại thời điểm này, những người theo dõi anh ấy ví các video của Bybel như một bức tranh vẽ bằng vải thô của một nghệ sĩ.

Những bài viết liên quan

Back to top button