YouTuber chết trong quá trình thực hành mục tiêu [Video]

tên là Kentucky Ballistics YouTube chủ kênh Scott DeShields Jr đã trở về từ cõi chết khi một khẩu súng trường phát nổ vào mặt anh ta trong khi thực hành mục tiêu. YouTuber nói rằng anh ấy sẽ không bỏ việc bất chấp tất cả những gì anh ấy đã trải qua.

nhiều người, YouTubeAnh ấy cho rằng thật dễ dàng để kiếm tiền bằng cách tải video lên. Trong khi một số nội dung thực sự đủ đơn giản để khiến bạn nói “”, thì một số nội dung có thể khó và đủ bi kịch để khiến bạn phải nói “”. một cựu cảnh sát ở tiểu bang Kentucky của Hoa Kỳ Youtuber Scott DeShields Jr.làm video thứ hai trong video tải lên mới nhất của anh ấy.

DeShields Jr., 10,84 triệu “Kentucky Ballistics” với một người đăng ký YouTube Như bạn có thể đoán từ tên của kênh nội dung liên quan đến vũ khí sự chia sẻ. Mặc dù hầu hết mọi video của DeShields Jr đều đạt triệu lượt xem, nhưng một video mà anh phát hành hai tuần trước đã vượt quá 14 triệu lượt xem vì một lý do khủng khiếp.

Bản thân DeShields Jr. Theo những gì YouTuber kể lại, Serbu RN-50 Khi anh đang bắn bằng một khẩu súng trường mô hình, khẩu súng trường bất ngờ phát nổ, khiến DeShields Jr phải trải qua nhiều ngày giữa sự sống và cái chết. Đạn sabot xuyên giáp còn được biết là SLAP Trong bài kiểm tra bắn, nơi anh ta sử dụng một viên đạn, Serbu RN-50 phát nổ thành nhiều mảnh ngay khi Youtuber nhấn cò.

Các mảnh vỡ của khẩu súng trường nằm rải rác khắp nơi sau vụ nổ, bạn có thể tưởng tượng nếu DeShields Jr ở cạnh khẩu súng trường vào thời điểm đó. Sau khi vụ nổ xảy ra, Youtuber trực tiếp bị ném lại và ngã xuống. Các mảnh vỡ của khẩu súng trường đã làm gãy 3 xương ở mặt, bao gồm cả mũi, cũng như mắt phải của anh ấy tạm thời bị mù Tại sao chuyện này đang xảy ra.

Hơn nữa, các mảnh vỡ do vụ nổ của súng trường cũng làm vỡ mạch máu của Youtuber, và một số mảnh Nó xuyên qua ngực và đến phổi của anh ấy. May mắn thay, cha của DeShields Jr. đã đứng sau máy quay vào thời điểm đó và không hề hấn gì với vụ nổ. Người cha ngay lập tức lao vào đỡ con trai, dùng tay ấn mạnh vào vùng đầu vòi để cầm máu. Người cha, người đã cố gắng đưa con đến bệnh viện bằng cách đưa con lên xe, cũng thông báo cho các đội sơ cứu trên đường và yêu cầu họ tự xuống đường.

Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt ở Nashville đã đảm bảo sự sống sót của DeShields Jr. một cách thần kỳ. Chảy máu được cầm máu bằng cách can thiệp vào động mạch cảnh, và mở lồng ngực bằng đường rạch từ bên này sang bên kia để loại bỏ phần phổi. DeShields Jr. đã mô tả trải nghiệm của mình là một “tai nạn kỳ lạ” rằng anh ấy sẽ không ngừng làm những gì anh ấy yêu thích chỉ vì một tai nạn kể lại.

Video Serbu RN-50 phát nổ trên mặt Youtuber (Khoảnh khắc bùng nổ 4: 25)

Nguồn: https://nypost.com/2021/05/18/youtuber-shares-video-of-rifle-exploding-almost-killing-him/

Những bài viết liên quan

Back to top button