YouTuber Crazy Mi Vì Điều Gì Mà Quyết Định Của Tòa Án Đã Được Xác Định

Quyết định về Ali Abdülselam Yılmaz, người đã trình báo với cảnh sát vài giờ trước và đã được chuyển đến văn phòng công tố, đã được công bố. Quả phạt đền của Youtuber người Thổ Nhĩ Kỳ, người đã ngăn cản tiến trình trận đấu bằng cách nhảy xuống sân ở phút thứ 14 của trận chung kết UEFA Super Cup, đã trở thành cuối cùng.

Phút thứ 14 của trận chung kết Siêu cúp giữa Liverpool và Chelsea, bàn thắng quyết định được đưa ra cho Ali Abdülselam Yılmaz và Emre Durmuş, Cantuğ Özsoy, Furkan Yaman và những người bạn của họ là YY, những người đã ngăn cản diễn biến trận đấu bằng cách nhảy xuống sân.

‘Điên hay sao?’ được đặt tên YouTube Chủ sở hữu kênh truyền hình Ali Abdülselam Yılmaz và những người bạn của mình đã làm chứng trước văn phòng công tố về các tội danh ‘vào sân mà không được phép’ và ‘khuyến khích họ vào sân mà không được phép’.

Công bố quyết định sau lời phát biểu của Ali Abdülselam Yılmaz và những người bạn của anh ta, văn phòng công tố thông báo rằng anh ta bị chuyển đến tòa án do yêu cầu kiểm soát tư pháp và lệnh cấm rời khỏi đất nước.

Trong khi thẩm phán làm nhiệm vụ quyết định trả tự do cho các nghi phạm bằng cách áp dụng các điều khoản kiểm soát tư pháp, theo yêu cầu của văn phòng công tố. 5 Người này cũng bị cấm xem các cuộc thi đấu thể thao trong phạm vi của Luật số 6222 về phòng chống bạo lực và bất thường trong thể thao.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/gundem/son-dakika-super-kupa-finalinde-sahaya-giren-youtuber-icin-karar-belli-oldu-41302884

Những bài viết liên quan

Back to top button