YouTuber đã xin lỗi vì đã tạo trò đùa với virus Corona trên máy bay

Một Youtuber, người trên máy bay đến Jamaica với 243 hành khách từ Toronto, Canada, đã thực hiện một trò đùa về virus corona trong chuyến bay. YouTuber, người bị bắt sau khi máy bay được hạ xuống trở lại Canada, đã chia sẻ một video xin lỗi sau vụ việc.

Một Youtuber trên máy bay từ Toronto, Canada đến Jamaica, đã có mặt trên chuyến bay. virus corona nói rằng. Máy bay quay trở lại Canada sau khi YouTuber James Potok nói rằng anh ấy gần đây đã đến thăm tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc và anh ấy đã bị nhiễm virus corona.

Potok, người đã đến Jamaica để quay một video rap, khẳng định trò đùa của anh ấy đã bị hiểu nhầm. Sau trò đùa, một tiếp viên đã yêu cầu anh đeo găng tay và khẩu trang rồi ngồi ở một chỗ khác. Nhưng mặc dù Youtuber bạn đang đùa Và mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ đến Trung Quốc, nhưng điều đó đã xảy ra. Youtuber đã được đưa ra sau máy bay sau trò đùa, và phi công của máy bay thông báo rằng họ sẽ quay trở lại Toronto do trò đùa của virus corona.

Máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Pearson ở Toronto, và James Potok nói rằng anh đang “nói đùa”. tiếp viên bị đẩy ra khỏi máy bay. Sau đó, Youtuber bị nhân viên bảo vệ giam giữ. Không có vi rút corona nào được phát hiện ở James Potok, người đã được nhân viên y tế sân bay kiểm tra sức khỏe.

Potok, YouTube Trong video mới mà anh ấy tải lên kênh của mình, anh ấy xin lỗi vì đã gây ra tình huống này, nói rằng anh ấy hiểu mức độ nghiêm trọng của tình huống khi phi công đưa ra thông báo. Anh ta nói rằng việc gây ra sợ hãi hay hoảng sợ trên máy bay không bao giờ là ý định của anh ta. Mặt khác, hãng hàng không WestJet cũng đưa ra tuyên bố, trong số 243 hành khách Anh ấy nói rằng anh ấy đã xin lỗi về sự cố này. James Potok vì trò đùa trên máy bay 9 Anh ta sẽ ra hầu tòa vào tháng Ba.

Video James Potok xin lỗi:

Nguồn: https://www.independent.co.uk/travel/news-and-advice/coronavirus-flight-youtube-prank-video-james-potok-philippe-wuhan-china-a9322266.html

Những bài viết liên quan

Back to top button