YouTuber Gaga Cloud đã phát hành

Youtuber Gaga Bulut, người đã bị bắt và bị kết án 17 năm tù sau khi đoạn video cô bắt hai chàng trai hôn nhau vì tiền, bị phát tán. Hiện tượng Internet, ước chừng. 2 Anh ta đã ở tù nhiều năm.

Beak Cloud Bulut Altuğ, được biết đến trên phương tiện truyền thông xã hội với bút danh của mình, đã YouTube Anh ấy đã tham gia chương trình nghị sự với một video mà anh ấy đã tải lên kênh của mình. Altuğ, người đã chia sẻ một nội dung trong đó anh ta bắt các chàng trai hôn để đổi lấy tiền, đã nhận được phản ứng lớn trên mạng xã hội sau vụ việc này và bị bắt do hậu quả của cuộc phẫu thuật.

Izmir 5. Kết quả của vụ án tại Tòa án Hình sự Cấp cao, Altuğ “xúi giục lạm dụng tình dục” cho cả hai đứa trẻ vì tội ác 8’mỗi năm, “phát tán hình ảnh khiêu dâm” cũng vì tội 1 bao gồm cả năm tổng cộng 17 năm tù đã được đưa ra. YouTuber, người lại bị đưa ra trước thẩm phán hôm nay, sơ tán được làm từ đã công bố.

Khoảng 2 Gaga Bulut, người đã bị bỏ tù trong nhiều năm, đã được trả tự do:

Gaga Bulut, người đã có tin tức rằng cô ấy đã tự tử hoặc bị giết trong thời gian bị giam giữ, nhưng sau đó được xác nhận là không đúng sự thật, đã bị tòa án tuyên án cô ấy hôm nay. di tản. Trong tuyên bố do luật sư của Altuğ đưa ra, “các tuyên bố đã được đưa vào.

Anh bày tỏ sự tiếc nuối của mình:

Hiện tượng, có biệt danh là Gaga Cloud, vì đã ghi lại và chia sẻ đoạn phim trong lời khai của cô ấy tại phiên tòa hối tiếc anh ấy đã nói. Người bạn FBB của anh khẳng định rằng anh không nhận ra rằng những đứa trẻ trong hình ảnh đều nhỏ hơn 18 tuổi.

Sau khi Gaga Bulut phát hành, người dùng mạng xã hội cũng chia làm hai. Trong khi một bên cho rằng Altuğ đã chấp hành xong bản án và việc anh được trả tự do là đúng, những bên còn lại cho rằng quyết định trả tự do là sai.

Những bài viết liên quan

Back to top button