YouTuber làm lại Game Boy Color

Một Youtuber, người đã đăng video trong đó anh ta làm cho các thiết bị và thiết bị không sử dụng được hoạt động, đã quản lý để chạy lại Game Boy Color, được phát hành vào năm 1998.

có tên là Tin lẻ kỳ cục YouTube Các thiết bị và công cụ không sử dụng được trong kênh sẽ hoạt động trở lại. Tin nhỏ lẻ YouTube lần này trên kênh, phát hành vào năm 1998 Game Boy Color đã được kích hoạt lại.

Trên thế giới bảng điều khiển bán chạy thứ ba Game Boy Color được ra mắt vào năm 1998. Game Boy Color, vốn được sử dụng rộng rãi cho đến khi Nintendo G được phát hành vào năm 2003, đã bị ngừng sản xuất sau ngày đó.

Tin nhỏ lẻ YouTube Youtuber sở hữu kênh của mình, từ eBay 2 đã mua một Game Boy Color không còn hoạt động. Odd Tinkering cho thấy Game Boy Color không hoạt động bằng cách lắp pin vào đầu video. Youtuber, người đã lau khe cắm pin bằng cồn, lắp lại pin. Chạy Game Boy đã thử. Tuy nhiên, anh vẫn không thành công.

Sau lần thử thứ hai, Youtuber đã cố gắng xác định vấn đề thực sự là ở đâu bằng cách xóa Game Boy Color. Sau khi YouTuber gỡ bỏ Game Boy tất cả các phần làm sạch. Sau đó, anh ta gỡ bỏ phần phân cực bị hư hỏng trên màn hình của Game Boy và liên tục làm sạch phần còn lại của màn hình bằng cồn isopropyl. Sau khi màn hình được làm sạch, nó được phủ lại bằng một chất phân cực mới.

Sau khi làm sạch và sửa chữa tất cả các bộ phận, Odd Tinkering đã lắp lại Game Boy Color. Game Boy Color bắt đầu hoạt động sau khi lắp pin. YouTuber trên bảng điều khiển đã bắt đầu hoạt động Pokemon màu vàng đã thử trò chơi. Tin nhỏ lẻ YouTube kênh, ngoài Game Boy Color, Sega Dreamcast, Xbox và PlayStation 1 Nhiều người hiện có video làm lại thiết bị, chẳng hạn như

Video chạy lại Game Boy Color của Odd Tinkering:

Nguồn: https://www.republicworld.com/world-news/rest-of-the-world-news/tech-youtuber-restores-1998-game-boy-color-to-full-working-condition.html

Những bài viết liên quan

Back to top button