Youtuber Meryem Can, 2. Bị loại khỏi câu hỏi

Youtuber Meryem Can, người đã tham gia cuộc thi Ai muốn trở thành triệu phú được phát sóng trên ATV, 2. Mạng xã hội rúng động khi anh bị loại trong câu hỏi.

Youtuber Meryem Can, người đã tham gia cuộc thi Ai muốn trở thành triệu phú được phát sóng trên ATV, 2. Mạng xã hội rúng động khi anh bị loại trong câu hỏi. Anh bạn đến tham gia chương trình ủng hộ Cần cũng không nhịn được cười trước tình huống này. Mặt khác, Cần thừa nhận mình bị chê bai khi tham gia vào đoạn video mà anh quay sau cuộc thi.

Trong tập 810 của cuộc thi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú, Youtuber Meryem Can đã để lại dấu ấn trong chương trình. của cuộc thi 2. Câu hỏi “Từ ngữ nào diễn tả tiếng chó sủa ngắt quãng?” Can, người đã trả lời sai cho câu hỏi, 2. Anh ấy nói lời tạm biệt với chương trình trong câu hỏi. Can nói với Murat Yıldırım, người dẫn chương trình, “Bây giờ tôi không kiếm được tiền à?” anh ta nổi loạn.

Meryem Can, sau cuộc thi YouTube Trong tuyên bố trên kênh của mình, anh ấy đã tự giễu cợt bản thân một lần nữa. “1 Nếu tôi mua TL thì không sao, nhưng họ sẽ chế nhạo anh ấy, ”Can nói và cho biết thêm rằng anh vẫn còn rất nhiều niềm vui trong cuộc thi. Meryem Can nói, “Ít nhất thì tôi đã có thể tự giễu cợt mình. Mọi người đều có quyền cười, ”anh nói.

Có thể, sau chương trình YouTube Tôi đã tham gia “Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú” trên kênh của anh ấy. Theo quan điểm của tôi, ai muốn bị thất sủng? đã tuyên bố.

“Nếu bạn hỏi ý tưởng tham gia cuộc thi đến từ đâu. Bạn biết đấy, Murat đã tham gia và tôi ở đó với tư cách là một người thân của đối thủ. Tôi rất phấn khích ở đó. Tôi nói rằng nếu thậm chí Murat có được 500 liras, tôi sẽ cũng mua nó. Vì chúng tôi đã xem cuộc thi cùng nhau ở nhà nên tôi biết nhiều câu hỏi hơn. “

Những lời giải thích thú vị về Meryem Can YouTubeKhi anh ấy lọt vào danh sách các xu hướng, kênh của anh ấy cũng tràn ngập các bình luận. Bạn có thể xem video của Youtuber về cuộc thi ngay bên dưới.

Nguồn: https://www.sozcu.com.tr/2019/gundem/youtuber-meryem-can-kim-milyoner-olmak-isterde-elendi-ortalik-yikildi-3887218/

Những bài viết liên quan

Back to top button