YouTuber MrBeast Raids Máy chủ Minecraft

Được tổ chức với những người hâm mộ của mình, YouTuber MrBeast đã tấn công các máy chủ Minecraft với hàng nghìn người hâm mộ. MrBeast đã kiểm tra năng lực của các máy chủ với các cuộc đột kích này.

40,5 với một kênh có hàng triệu người đăng ký YouTubeMột trong những nhà sản xuất nội dung nổi bật nhất trong MrBeastnơi anh ấy cũng xuất bản các video hướng đến trò chơi và 5có 0,39 triệu người đăng ký MrBeast Gaming Nó cũng có một kênh được gọi là

MrBeast, người gần đây đã phát hành một video mới trên kênh MrBeast Gaming, đã thực hiện một thử nghiệm thú vị. với 10.000 người hâm mộ Minecraft đến máy chủ của họ đột kích MrBeast đã kiểm tra xem máy chủ có thể chịu được bao nhiêu người chơi đồng thời.

Mặc dù từ ‘đột kích’ nổi bật trong tiêu đề của video, khó có thể nói rằng MrBeast đã thực hiện một cuộc đột kích thực sự. Vì chính anh ấy ở đầu video chủ sở hữu máy chủ đã thông báo về phiên tòa được đề cập và bạn được phép nó nói.

Trong video, MrBeast kiểm tra xem các máy chủ nhỏ, vừa và lớn có thể chịu được các cuộc tấn công trong bao lâu, và thậm chí chỉ cần nhìn vào 1000 người hâm mộ cũng đủ để làm sập các máy chủ. Sau đó, hai tên lần lượt là Spire Network và Void Realms. đến máy chủ chính thức Sau khi đột kích (!), MrBeast quản lý để đánh sập các máy chủ này chỉ với 500 và 100 người hâm mộ.

Ngoài việc chứng minh độ bền của máy chủ Minecraft, video còn cho thấy MrBeast có một cộng đồng game thủ như thế nào. Bởi vì khi MrBeast quay trở lại máy chủ sau cuộc đột kích và nhìn vào thế giới ảo được tạo ra, người hâm mộ của anh ấy cấu trúc khổng lồ đã thấy nó được tạo ra.

Video MrBeast đột kích máy chủ Minecraft

Những bài viết liên quan

Back to top button