YouTuber này đã chế tạo một khẩu súng bắn súng Batman Grappling hoạt động trên thực tế

YouTuber đã tự làm một khẩu súng vật lộn làm việc

Mặc dù công nghệ hiện đại là khá tiên tiến và tất cả, các tiện ích trong thế giới thực nhìn chung không thể sánh với khả năng của các tiện ích công nghệ hư cấu. Bạn đã thấy ai đó dùng súng bắn vật lộn vòng quanh thành phố vào ban đêm chưa? Chà, coi như người chú ở xa của bạn không phải là Bruce Wayne, tôi sẽ nói là không có. Tuy nhiên, bạn có thể thấy một người bây giờ, vì một Youtuber tự làm gần đây đã tạo ra một mô hình hoạt động của khẩu súng vật lộn thực sự hoạt động.

Súng bắn vật lộn, nếu bạn sống dưới một tảng đá, là một trong những tiện ích hư cấu phổ biến nhất mọi thời đại. Nó được sử dụng bởi Batman, trong các bộ phim cũng như trong các trò chơi Arkham, và trong nhiều trò chơi điện tử phổ biến khác như Just Cause và Apex Legends (Pathfinder có một). Những lần lặp lại khác nhau của cùng một tiện ích đã truyền cảm hứng cho JT, máy chủ của YouTube channel Đã xây dựng IRL, để xây dựng phiên bản súng bắn vật lộn của riêng anh ấy.

Một khẩu súng Grappling tự làm cho người Normie

Sau khi thực hiện dự án cả năm trời, anh chàng cuối cùng cũng có thể chế tạo một khẩu súng vật lộn hoạt động có thể ném dây bằng móc và bắn anh ta lên không trung. Nó trông khá tiên tiến và thực sự thì Youtuber đã sử dụng một số kỹ năng kỹ thuật thông minh để tạo ra tiện ích độc đáo này.

Giờ đây, JT không phải là người duy nhất làm mô hình khẩu súng vật lộn. Trong video của mình, anh ấy nói rằng nhiều người sáng tạo DIY và thậm chí cả các công ty thương mại đã chế tạo súng vật lộn ở các dạng khác nhau. Tuy nhiên, ông cũng giải thích rằng mô hình của mình tiên tiến hơn nhiều so với bất kỳ mô hình nào trong một số khía cạnh.

Một thiết bị nâng cao

Cho người mới bắt đầu, toàn bộ thiết bị tự cung cấp năng lượng và nằm trên cánh tay của người dùng, không giống như các mẫu trước đây yêu cầu người dùng phải đeo bộ pin bên ngoài vào khu vực thắt lưng của họ. Nó cũng có một hệ thống nổ dựa trên CO2 và một “rất mạnh” Động cơ 10.000W đủ mã lực để kéo anh chàng lên không trung.

Hơn thế nữa, có một bánh xe nhỏ cho phép người dùng điều khiển tốc độ và hướng của sợi dây. Kết quả là, không giống như bất kỳ mô hình nào khác, người của JT có thể đưa anh ta trở lại mặt đất sau tất cả các động tác xoay.

Mối quan tâm của thế giới thực

Tuy nhiên, mặc dù rất tiên tiến, có một số vấn đề khá liên quan đến thế giới thực khi sử dụng khẩu súng này mà chúng không xuất hiện trong các bộ phim và trò chơi. YouTuber đã thử súng nhiều lần và nói rằng nó khá khó kiểm soát vì sự phân bổ trọng lượng không đồng đều. Hơn nữa, ông cũng lưu ý rằng điều này chỉ có thể được thử trong một môi trường an toàn, kín, chứ không phải trong thế giới thực.

Bạn có thể xem toàn bộ video để biết thêm về tiện ích này ngay bên dưới.

Hiện tại, đây rõ ràng là một dự án cá nhân và sẽ không sớm có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định trở thành một người cảnh giác ban đêm, thì bạn chắc chắn có thể làm cho mình một chiếc.