YouTuber này đã gửi một thẻ AirTag cho Tim Cook; Có một lá thư từ Apple

YouTuber này đã gửi một thẻ AirTag cho Tim Cook từ nửa vòng trái đất

Sau Apple ra mắt thiết bị theo dõi dựa trên Bluetooth tiện lợi AirTag, chúng tôi đã thấy người dùng thực hiện các thí nghiệm để kiểm tra khả năng theo dõi của nó. Tương tự, một Youtuber gần đây đã bắt đầu kiểm tra khả năng theo dõi ở nước ngoài của trình theo dõi và đã gửi ba thẻ AirTags đến các địa điểm khác nhau. Trong số đó, anh chàng đã gửi một thẻ AirTag tới AppleGiám đốc điều hành của chính Tim Cook, và ông đã nhận được một lá thư chính thức từ gã khổng lồ Cupertino.

Thử nghiệm theo dõi được thực hiện bởi một Youtuber người Đức có tên MegaLag. Trở lại vào tháng 6, anh chàng đã gửi ba thiết bị AirTag trên khắp thế giới thông qua các công ty vận chuyển. Anh ấy đã gửi một chiếc đến đại sứ quán Đức ở Triều Tiên, một chiếc đến trụ sở SpaceX của Elon Musk và chiếc thứ ba cho Tim Cook tại Apple Công viên ở San Francisco, California.

MegaLag nói rằng sau Apple đã phát hành AirTag, anh ấy muốn kiểm tra xem thiết bị có thể được theo dõi thông qua AppleTìm mạng của tôi nếu nó bị mất ở nước ngoài. Ban đầu anh định gửi AirTag cho một người bạn sống ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sau đó anh đã nảy ra ý tưởng gửi ba thẻ AirTags đến các địa điểm tương ứng.

Giờ đây, chiếc AirTag mà anh ấy đã gửi cho Elon Musk tại trụ sở SpaceX ở Hawthorn, California, đã đến đích ổn nhưng đã bị vứt bỏ sau khi được lưu giữ tại cơ sở một thời gian. Mặt khác, bức thư mà MegaLag đã gửi cho Tim Cook, bất ngờ trở lại với anh ta. Cùng với đó, anh chàng cũng đã nhận được một lá thư từ một trong những trợ lý của Tim Cook, khen ngợi anh ta vì thử nghiệm tài tình của anh ta.

YouTuber này đã gửi một thẻ AirTag cho Tim Cook từ nửa vòng trái đấtHình ảnh lịch sự: MegaLag (YouTube)

“Cảm ơn bạn đã chia sẻ về dự án của mình cho Apple Thẻ AirTags. Chúng tôi rất vui khi biết về cách sử dụng sáng tạo cho AirTags và cách chúng có thể cải thiện cuộc sống của khách hàng của chúng tôi, ” đọc thư.

“Như bạn có thể tưởng tượng, ông Cook nhận được hàng trăm lá thư mỗi tháng từ những khách hàng như chính mình. Thật không may, anh ấy không thể đáp ứng mọi yêu cầu. Nhưng chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục thích AirTag của mình khi nó trở lại sau chuyến hành trình độc đáo trên khắp thế giới, ” nó được thêm vào.

Bây giờ, điều quan trọng cần đề cập là MegaLag đã sử dụng DHL để gửi cả ba bưu kiện AirTag đến điểm đến của họ. Vì vậy, anh đã bật thông báo qua SMS / email cho tất cả các bưu kiện để đối chiếu theo dõi. Bây giờ, một mặt, anh ấy đang nhận được cập nhật liên tục từ AirTags trên ứng dụng Tìm tôi của anh ấyvà mặt khác, DHL đã gửi cho anh ấy thông báo theo dõi cho các thẻ AirTags của anh ấy. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, trong khi AirTags giao cho anh ấy những vị trí chính xác, DHL đôi khi lại làm rối tung các thông báo theo dõi.

Những người đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với AirTag mà MegaLag gửi đến Triều Tiên, thì, nó bị kẹt ở sân bay Frankfurt vì một lý do nào đó, và vẫn ở đó, ngay cả khi hai chiếc còn lại đến đích.

YouTuber đã ghi lại trải nghiệm của mình trong hai video trên kênh của mình. Bạn có thể xem phần đầu tiên ngay bên dưới.