Youtuber người Nga gặp nạn với Porsche Taycan Turbo S [Video]

YouTuber người Nga Mikhail Litvin đã cho thấy một tai nạn mà anh ấy gặp phải với chiếc Porsche Taycan Turbo S ngay tại cửa hàng Porsche trong một video anh ấy chia sẻ gần đây.

YouTuber người Nga Mikhail Litvin mới đây đã chia sẻ một đoạn video cực kỳ lạ lùng làm tan nát bao trái tim của giới mê xe. Một với ba nhân vật nhại đại diện cho các nhà lãnh đạo lịch sử của Nga là Lenin và Stalin, cũng như tổng thống Nga hiện tại, Putin. đến cửa hàng Porsche Litvin ra đi tạo ra những hình ảnh mà không một người đam mê xe hơi nào muốn nhìn thấy.

Xuyên suốt video, hành tinh và một Porsche Taycan Turbo SLitvin, người đang kiểm tra chặt chẽ, sau đó đi vào Taycan. Sau một hồi kiểm tra, Litvin nhấn ga, cùng chiếc Porsche Taycan Turbo S. đập cửa sổ cửa hàng đi ra ngoài.

Vì vụ xả súng đang diễn ra bên ngoài cửa hàng vào thời điểm đó, đây là tuyên bố của Litvin. tai nạn giao thông thú vị và đắt giá có thể xem từ cả bên trong và bên ngoài cửa hàng. Sau vụ tai nạn, Litvin bất ngờ bước ra khỏi xe như thể ai đó đã gây tai nạn, và các camera tập trung vào những hình ảnh sau tai nạn của chiếc xe.

6Đoạn video, trong đó Mikhail Litvin, người có 0,11 triệu người đăng ký, đâm chiếc Porsche Taycan Turbo S của mình vào một cửa hàng Porsche, cho đến nay 5,4 triệu lượt xem đã nhận được. Người ta không biết liệu vụ tai nạn được đề cập là một điều hư cấu trong tầm hiểu biết của cửa hàng Porsche hay đó là một bất ngờ đối với cửa hàng Porsche.

Video vụ tai nạn liên quan đến Porsche Taycan Turbo S trong chính cửa hàng Porsche

Nguồn: https://cardealermagazine.co.uk/publish/porsche-taycan-crashes-through-car-dealership-window-in-apparent-youtube-stunt/216560

Những bài viết liên quan

Back to top button