youtuber nhật bản, 7 Hát Với ​​Máy tính

Sử dụng máy tính làm nhạc cụ, một Youtuber Nhật Bản đã quản lý để phát các bản nhạc khác nhau, từ nhạc chủ đề của loạt trò chơi điện tử nổi tiếng Zelda đến các bài hát nhạc pop nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Chúng ta đã từng xem nhạc chủ đề của Super Mario và Pirates of the Caribbean và thậm chí là Shape of You nổi tiếng thế giới của Ed Sheeran được chơi bằng máy tính trước đây. Đặc biệt YouTubeMột cái mới đã được thêm vào những video này mà chúng tôi đã xem qua.

Youtuber người Nhật tên Atarime đã tạo ra bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm 1979 của Nhật Bản bằng cách sử dụng bảy máy tính cùng một lúc. Galaxy Nó quản lý để phát nhạc của Express 999.

Đây là những khoảnh khắc

Trong một video khác do Atarime chia sẻ, có thể dễ dàng hiểu nhạc chủ đề của loạt trò chơi điện tử nổi tiếng Zelda bằng cách sử dụng bốn máy tính khác nhau với các âm sắc khác nhau.

Việc sử dụng máy tính như đàn piano của Youtuber Nhật Bản không được chú ý

Atarime chủ yếu chơi các bài hát nhạc pop và nhạc phim hoạt hình Nhật Bản. Atarime, làm một chương trình trên kênh truyền hình Nippon TV có trụ sở tại Nhật Bản, đang tăng mức độ phổ biến của nó từng ngày.

Tuy nhiên, không quá khi nói rằng Youtuber người Nhật có thể trở nên rất nổi tiếng nếu anh ấy chơi các bài hát nổi tiếng khắp thế giới bằng máy tính của mình.

Nguồn: https://sg.news.yahoo.com/japanese-calculator-musicians-play-songs-on-up-to-7-calculators-at-one-go-100525363.html

Những bài viết liên quan

Back to top button