YouTuber Nhật Bản tiết lộ lỗi trong câu hỏi AYT

Youtuber Nhật Bản Yoshi Enomoto đã tiết lộ lỗi trong một câu hỏi được hỏi trên AYT ngày hôm qua. Mặc dù lỗi trong câu hỏi ở mức độ có thể được coi là ‘quan trọng’ đối với một người Nhật khi đọc câu hỏi, nhưng nó không ‘gây hiểu lầm’ đối với học sinh tham gia kỳ thi.

Hàng triệu học sinh ngày hôm qua Kiểm tra trình độ thông thạo thực địa hoặc được biết đến nhiều hơn với cái tên AYTvà để lại một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của cuộc đời họ. Với việc AYT bị bỏ lại phía sau, mạng xã hội tràn ngập các bài đăng của AYT. Youtuber người Nhật đã tiếp tục học sau đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ trong ba năm. Yoshi Enomoto, Twitter Anh ấy đã chỉ trích các câu hỏi của AYT theo một quan điểm hoàn toàn khác với bài đăng của anh ấy trên

Enomoto đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của một trong những câu hỏi Văn học và Ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ do các sinh viên tại AYT hỏi và nói: “”.

Xét rằng Yoshi Enomoto là một người Nhật sinh ra ở bản địa, chúng ta có thể cho rằng anh ta có đủ kiến ​​thức về các cách diễn đạt dân gian ở Nhật Bản. Vì vậy, những lỗi nó phát hiện có lẽ là đúng. Tuy nhiên, những lỗi này vì nó không gây ra bất kỳ sự định hướng sai nào về câu hỏi và câu trả lời chính xác. có thể được bỏ qua.

Trên thực tế, Yoshi Enomoto thường xuyên gây hiểu lầm trên mạng xã hội về Nhật Bản và tiếng Nhật. YouTube Anh ấy thường nói sự thật trên kênh của mình. Một trong những video nàyBạn có thể xem video ngay bên dưới.

Yoshi’s ‘Tại sao không có Samsung ở Nhật Bản?’ Video của chúng tôi nơi anh ấy là khách để trả lời câu hỏi

Những bài viết liên quan

Back to top button