YouTuber nhỏ khóc khi không ai đến dự buổi họp mặt người hâm mộ

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại mà internet và công nghệ đạt đến đỉnh cao, nhưng một Youtuber nhỏ bé, người đã cho phép mình tham gia quá nhiều vào cuộc sống thực của thế giới này đã phải thất vọng.

Tháng 11 năm ngoái, một chương trình trực tiếp ở Nga có tên là ‘Like TV Show’ YouTube Alina, người sở hữu kênh, đã tổ chức một cuộc họp tại thành phố nơi cô ấy ở dành cho những người đã đăng ký kênh của cô ấy. Alina không cầm được nước mắt khi không có ai đến họp đúng ngày giờ đã định.

Cô bé Alina, người đã tải một video lên kênh của mình sau sự thất vọng và nói rằng sẽ có 20 người đến, nhưng bực bội vì không có ai đến cuộc họp, cô bày tỏ sự thất vọng. Nói rằng cô ấy đã chuẩn bị các câu đố cho những người sẽ đến cuộc họp, và mua quà và bánh kẹo, Alina nói rằng cô ấy đã đợi ở điểm hẹn rất lâu nhưng không có ai đến. Hãy xem video nếu bạn muốn:

Chúng tôi có thể chỉ trích người dùng Internet ở Thổ Nhĩ Kỳ về nhiều vấn đề, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi với tốc độ ánh sáng khi đứng về phía những người bị áp bức, không ai có thể phủ nhận điều đó. 2 ngày; Kể từ khi vấn đề được đưa ra trên mạng xã hội, các thông điệp ủng hộ từ người dùng Thổ Nhĩ Kỳ đã đổ dồn về phía video của Alina. Trên thực tế, trong một bình luận tôi đã gửi cho anh ấy; Anh ấy đáp lại bằng một nhịp tim, cũng như nhiều người dùng khác.

Tôi muốn nói về một sự thật ở đây: Có lẽ hoàn cảnh mà cô bé Alina đang phải trải qua này thật đáng buồn cho chúng ta, và thật sự khó có thể chịu đựng được những giọt nước mắt của một đứa trẻ đáng yêu và đáng buồn đã phải thất vọng dù thế nào đi nữa. Nhưng nếu một YouTube Giá như cuộc gặp gỡ không quá quan trọng mà nó lan tỏa sâu vào cuộc sống, và giá như mọi người biết được những tổn thương của một đứa trẻ ở lứa tuổi này có thể gây ra.

Nếu bạn muốn gửi cho anh ấy một lời chào và một tin nhắn ủng hộ, nơi đây bạn có thể nhấp vào. Chúng tôi hy vọng rằng tình huống này sẽ là một bài học nhỏ cho anh ấy trong giai đoạn sắp tới và anh ấy sẽ dựa vào cuộc sống của mình những nền tảng thực tế hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button