Youtuber nổi tiếng đã mất mạng vì tai nạn giao thông

Nền tảng chia sẻ video YouTubeĐã có thông báo rằng vlogger nổi tiếng người Mỹ Corey La Barrie, người có gần 350 nghìn người đăng ký, đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông ở Los Angeles vào đêm Chủ nhật, ngày 10 tháng Năm.

YouTube347 nghìn người đăng ký ở InstagramNgười nổi tiếng trên mạng xã hội Mỹ với 256 nghìn người theo dõi Corey LaBarrieĐã dành tối chủ nhật, ngày 10 tháng 5, ở Los Angeles Tại nạn giao thông anh ấy đã mất mạng. La Barrie, người gây thương nhớ cho những người hâm mộ của mình, chỉ mới 25 tuổi.

Theo thông tin được chuyển tải, Youtuber nổi tiếng một nghệ sĩ xăm mình Daniel Joseph SilvaAnh ta đang ngồi ở ghế hành khách phía trước của chiếc xe anh ta đang lái. La Barrie, người bị thương nặng trong vụ tai nạn, không thể được cứu sống dù đã có mọi biện pháp can thiệp tại hiện trường và bệnh viện.

YouTuber Corey La Barrie, qua đời ở tuổi 25, thương tiếc người hâm mộ của anh ấy

Sở cảnh sát Los Angeles thông báo rằng Silva đã cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường nhưng bị những người chứng kiến ​​vụ tai nạn chặn lại. Theo báo Los Angeles Times, nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng đã bị bắt từ ngày 10/5.

Anh trai của La Barrie, Jarrad cho biết Corey đã qua đời vào ngày 11 tháng 5. Instagram Anh ấy đã xác nhận điều đó trong bài đăng của mình trên tài khoản của mình. Jarrad cho rằng bạn của Corey là Daniel Silva đã lái xe trong lúc say, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được nhà chức trách xác nhận.

Người ta cho rằng bạn của anh ta, Daniel Joseph Silva, người đang lái chiếc xe của Youtuber nổi tiếng, đã say rượu

Jarrad đã sử dụng những câu sau trong tuyên bố của mình về cái chết của anh trai mình:

Tác giả người Mỹ và Youtuber, một trong những người bạn của La Barrie Connor FrantaChàng vlogger kiêm nhạc sĩ nổi tiếng khẳng định anh không còn gì để nói và rất buồn khi biết tin. Tana Mongeau Mặt khác, anh ấy nói rằng Corey là một trong những người tốt nhất mà anh ấy từng gặp và trái tim anh ấy đập cùng những người thân yêu của mình.

Ngày La Barrie qua đời YouTube video cuối cùng được tải lên kênh của anh ấy

Nguồn: https://www.unilad.co.uk/celebrity/youtube-star-corey-la-barrie-dies-aged-25/

Những bài viết liên quan

Back to top button